Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19

H.P, Theo Tổ Quốc 21:48 04/04/2020

Không chỉ tại Hàn Quốc mà nghệ sĩ từ các quốc gia châu Á đều đang chung tay hỗ trợ chính phủ, người dân chống lại Covid-19.

Trong mùa đại dịch Covid-19, giới nghệ sĩ chịu ảnh hưởng lớn không kém gì những ngành nghề khác khi phải hủy hàng loạt lịch diễn cùng sự kiện.

Tuy nhiên, trước khó khăn chung của toàn xã hội, giới nghệ sĩ châu Á cũng không ngồi yên hay than phiền về vấn đề của bản thân. Thay vào đó, hàng loạt ngôi sao hạng A như Bi Rain, Kim Tae Hee, Lee Hyori hay "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera... đều góp một phần công sức nhỏ để hỗ trợ người dân trong mùa dịch khó khăn này.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 1.

Mỹ nhân "Dae Jang Geum" Park Eun Hye miễn tiền thuê nhà trong tháng 3 cho người thuê giữa tình hình dịch COVID-19 ngày một tăng nhanh. Park Eun Hye được khán giả biết đến với vai diễn bạn thân của Lee Young Ae trong phim đình đám ở Hàn là Nàng Dae Jang Geum, thời điểm hiện cô đang tham gia phim Hi Bye, Mama cùng Kim Tae Hee.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Park Eun Hye (trái) bên cạnh Lee Young Ae trong "Dae Jang Geum".

Nam tài tử Won Bin cùng bà xã Lee Na Young đã giảm 40 - 50% giá thuê các bất động sản mà anh đang sở hữu tại Cheongdam-dong, Seongsoo-dong, Samsung-dong ở Seoul.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 3.

Vợ chồng Won Bin - Lee Na Young.

Bi Rain cùng bà xã Kim Tae Hee cũng quyết định giảm giá một nửa tiền thuê nhà tháng 3 cho tất cả khách hàng. Theo đó, tài tử Ngôi nhà hạnh phúc đã gửi tài liệu thông báo anh sẽ giảm 50% tiền thuê nhà tháng 3 cho tất cả khách hàng ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 4.

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun cũng tuyên bố giảm 10% giá tiền nhà trong tháng 3 và tháng 4, đối với tòa nhà dưới quyền sở hữu của cô ngụ tại quận Gangnam, trung tâm Seoul.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 5.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori cũng là nghệ sĩ được công chúng xứ kim chi hết lời khen ngợi khi giúp đỡ những người thuê nhà đang vật lộn với tình trạng ế ẩm, trì trệ công việc vì sự bùng phát mạnh mẽ của dịch Covid-19 ở Hàn Quốc.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 6.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn độc quyền, người thuê nhà Lee Hyori kể lại rằng "nữ hoàng gợi cảm" đã liên lạc với họ vào tháng 2 và tuyên bố rằng những người thuê mặt bằng đều không phải trả bất kỳ khoản tiền thuê nào trong tháng 3. "Những ngày qua, khu vực này kinh doanh sa sút vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy, chúng tôi thực sự biết ơn Lee Hyori vì đã miễn tiền thuê mặt bằng", người này cho hay.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 7.

Lek Patrawadee

Nữ diễn viên gạo cội Thái Lan Lek Patrawadee ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 bằng cách đưa nguyên một căn chung cư của bà ra để phục vụ miễn phí cho các y bác sĩ tại bệnh viên Siriraj Piyamaharajkarun nghỉ ngơi sau thời gian chiến đấu với dịch.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 8.

Fonthip Watcharatrakul

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul ủng hộ nhu yếu phẩm cho người nghèo trong đợt đại dịch.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 9.

Marian Rivera

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera nấu cơm tiếp tế đội chống dịch Covid-19. Trang Instagram của Marian Rivera đã đăng tải một đoạn video ghi lại khung cảnh nữ diễn viên cùng ông xã vào bếp để chuẩn bị 200 suất ăn gửi để đội ngũ y tế đang ngày đêm chống dịch ở bệnh viện đa khoa thành phố Quezon.

Sao châu Á hỗ trợ người dân giữa đại dịch: Lee Hyori miễn phí tiền thuê nhà, mỹ nhân đẹp nhất Philippines nấu hàng trăm bữa ăn cho đội chống Covid-19 - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm