Không phải Jaejoong, đây mới là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên bị nhiễm COVID-19

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 12:57 03/04/2020

Thông tin về tình trạng nhiễm COVID-19 của nam ca sĩ này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cách đây ít phút, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin thành viên nhóm nhạc Supernova - Jung Yoon Hak đã xác nhận nhiễm virus Corona (COVID-19). Được biết, vào ngày 24/3 vừa qua, khi trở về Hàn Quốc sau lịch trình tại Nhật Bản, nam ca sĩ đã xuất hiện các triệu chứng bị nhiễm virus Corona. Sau đó 7 ngày (31/3), Yoon Hak đã đến trung tâm y tế để làm xét nghiệm và nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày 01/4.

Tính đến thời điểm hiện tại, Yoon Hak là ca sĩ Hàn Quốc bị nhiễm virus Corona. Được biết, tình trạng của Yoon Hak vẫn đang ổn định. Nam ca sĩ đang được cách ly và điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Seoul.

Không phải Jaejoong, đây mới là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên bị nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Yoon Hak là ca sĩ đầu tiên tại Hàn Quốc bị nhiễm virus Corona.

Trước đó, vào ngày 01/4, nam idol đình đám Kim Jaejoong (JYJ) đã tự xác nhận trên trang cá nhân rằng anh là ca sĩ đầu tiên đang sinh sống tại Hàn Quốc nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, không lâu sau, anh đã sửa lại bài đăng và đính chính đây chỉ là 1 trò đùa ngày Cá tháng Tư với ý định mong mọi người có ý thức hơn với sức khỏe bản thân. Ngay lập tức, Jaejoong đã phải nhận vô số lời chỉ trích từ công chúng sau lời đùa cợt đáng lên án trong tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp. Các cơ quan chức năng cũng thông báo rằng rất có thể Jaejoong sẽ phải nhận phạt vì hành động này.

Không phải Jaejoong, đây mới là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên bị nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

Hiện, Kim Jaejoong vẫn đang chịu sự lên án gay gắt từ cộng đồng mạng. Rất có thể anh sẽ phải đối mặt với nhiều hình thức xử phạt với trò đùa không đúng thời điểm.

Nguồn: AK

Không phải Jaejoong, đây mới là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên bị nhiễm COVID-19 - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm