Jaejoong và những trò đùa dai Cá Tháng Tư: Giả vờ ngất xỉu, suýt huỷ concert và lời bỡn cợt gây phẫn nộ về COVID-19

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/04/2020

Jaejoong (JYJ) nhiều lần khiến công chúng "thót tim" với những trò đùa quá trớn trong ngày Cá Tháng Tư.

Mới đây, cựu thành viên DBSK Jaejoong đã phải nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng sau lời đùa cợt "nhiễm COVID-19" chia sẻ trong 1 bài đăng trên Instagram vào đúng ngày Cá Tháng Tư. Netizen bày tỏ sự tức giận và thất vọng đến đỉnh điểm vì không ai ngờ nam tài tử lại có hành động bỡn cợt, trêu đùa nhạy cảm như vậy trong khi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp.

Mặc dù đã gửi lời xin lỗi và khẳng định "tất cả chỉ là trò đùa để giúp mọi người nâng cao nhận thức về dịch bệnh" nhưng Jaejoong vẫn không nhận được sự tha thứ của dư luận. Hiện tại, anh có khả năng sẽ bị Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) xử phạt vì hành vi quá trớn. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Jaejoong bị chỉ trích vì những trò đùa quá trớn. Những "phốt đen" trước đây của anh bị "đào mộ" trở lại và báo chí Hàn Quốc lên tiếng chỉ trích: "Đây không phải lần đầu".

Jaejoong và những trò đùa dai Cá Tháng Tư: Giả vờ ngất xỉu, suýt huỷ concert và lời bỡn cợt gây phẫn nộ về COVID-19 - Ảnh 2.

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi nói đùa rằng mình bị nhiễm COVID - 19.

Jaejoong và những trò đùa dai Cá Tháng Tư: Giả vờ ngất xỉu, suýt huỷ concert và lời bỡn cợt gây phẫn nộ về COVID-19 - Ảnh 3.

Chỉ sau 1 giờ, đã có hơn 3000 người lên tiếng yêu cầu trừng phạt Jaejoong vì trò đùa giữa thời kỳ nhạy cảm

Lật lại khoảng thời gian trước, vào ngày Cá Tháng Tư năm 2014, Jaejoong đăng bài viết trên mạng xã hội tuyên bố sẽ kết hôn trong vòng 3 năm tới khiến cho người hâm mộ được phen hết hồn. Không ít người "chắc mẩm" rằng anh đã có bạn gái và vô cùng đau khổ về việc này.

Jaejoong và những trò đùa dai Cá Tháng Tư: Giả vờ ngất xỉu, suýt huỷ concert và lời bỡn cợt gây phẫn nộ về COVID-19 - Ảnh 4.

Năm 2014, Jaejoong gây hoang mang với lời tuyên bố sắp kết hôn.

Ngày Cá Tháng Tư năm 2017, trong buổi biểu diễn ở Đài Loan, cựu thành viên DBSK lại khiến khán giả "thót tim" khi đột nhiên ngất xỉu ngay trên sân khấu. Khi đó, tất cả vệ sĩ và nhân viên công tác đều nhanh chóng lao lên sân khấu để sơ cứu và cõng anh xuống hậu trường. Trong khi nhiều fan hoảng loạn đến phát khóc, Jaejoong lại vui vẻ bước lên sân khấu và nói: "Ngày Cá Tháng Tư vui vẻ! Thật xin lỗi, tôi chỉ muốn đùa với các bạn 1 chút" và cúi đầu.

Giả vờ ngất xỉu trên sân khấu, mỹ nam này khiến fan, nhân viên công tác và cả vệ sĩ đều hết hồn.

Năm 2018, Jaejoong quyết định đùa dai bằng cách tuyên bố hủy bỏ buổi biểu diễn ở Nhật Bản trong ngày 1/4, may mắn thay ekip đã khuyên ngăn nên nam ca sĩ đành từ bỏ trò đùa kém duyên này. Thế nhưng ai ngờ, trong năm nay, mỹ nam này còn gây sốc hơn khi lấy sức khỏe của mình ra đùa giỡn ngay giữa tâm dịch.

Jaejoong và những trò đùa dai Cá Tháng Tư: Giả vờ ngất xỉu, suýt huỷ concert và lời bỡn cợt gây phẫn nộ về COVID-19 - Ảnh 7.

Năm 2018, anh lại định trêu đùa fan bằng cách thông báo hủy buổi biểu diễn nhưng bị ngăn cản.

Jaejoong và những trò đùa dai Cá Tháng Tư: Giả vờ ngất xỉu, suýt huỷ concert và lời bỡn cợt gây phẫn nộ về COVID-19 - Ảnh 8.

Những hành vi quá trớn của Jaejoong khiến netizen vô cùng tức giận và thất vọng.

Nguồn: iFeng

Jaejoong và những trò đùa dai Cá Tháng Tư: Giả vờ ngất xỉu, suýt huỷ concert và lời bỡn cợt gây phẫn nộ về COVID-19 - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm