Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm COVID-19, 1 tiếng sau sửa lại tâm thư và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư

OFF + Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 01/04/2020

Ủa Jaejoong (JYJ), đây là trò đùa Cá tháng Tư của nhà anh?

Theo tin nóng từ Edaily và My Daily, nam idol đình đám Jaejoong (JYJ) đã xác nhận nhiễm virus Corona (COVID-19). Nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái dài trên Instagram thông báo tin tức này: "Tôi vừa nhập viện", đồng thời xin lỗi công chúng. Tính đến nay, Jaejoong là idol đầu tiên và cũng là sao đầu tiên đang sinh sống tại Hàn Quốc nhiễm COVID-19.

CẬP NHẬT: Nhưng chỉ 1 tiếng sau khi đăng tải tâm thư, Jaejoong sửa lại bài đăng và xác nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư. Hiện nam idol đang nhận phải ý kiến chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng vì hành động đùa vô ý thức, kém duyên, đáng lên án ở thời điểm nhạy cảm này dù mang ý định tốt. Tâm thư được sửa của Jaejoong như sau:

"Người bạn yêu thương nhất, quý trọng nhất bị nhiễm virus Corona, đó chắc chắn là chuyện rất đau lòng. Vậy nhưng, vẫn rất nhiều người tiếp tục đổ xô ra đường, hành động như thể chuyện nhiễm bệnh sẽ không xảy ra với họ vậy. Rất nhiều người lo lắng rằng gia đình, người thân yêu nhất của họ sẽ bị nhiễm bệnh vì những người vô tư kia. Sai lầm trong suy nghĩ rằng mình cùng những người xung quanh không thể bị nhiễm có thể gây ra tổn hại lớn.

Rất nhiều người quen và nhân viên của tôi đã phải chứng kiến cảnh tượng người thân dương tính với COVID-19. Đây hoàn toàn không phải là một chuyện xa vời. Khi hậu quả xảy đến do sự bất cẩn, bạn chẳng thể nào giải quyết nó chỉ với những giọt nước mắt. Hãy luôn giữ thái độ cảnh giác cao độ.

Trò đùa ngày hôm nay có thể quá đà cho một ngày Cá Tháng Tư, nhưng rất nhiều người đã lo lắng cho tôi chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn sau khi đăng bài. Đây không phải là chuyện chỉ xảy ra với những người lạ ngoài kia. Tôi chỉ muốn dành lời khuyên cho mọi người hãy bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ những người khác. Tôi xin nhận mọi hình phạt vì bài đăng này. Hy vọng tất cả mọi người đều khoẻ mạnh".

Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm COVID-19, 1 tiếng sau sửa lại tâm thư và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư - Ảnh 2.
Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm COVID-19, 1 tiếng sau sửa lại tâm thư và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư - Ảnh 3.

Jaejoong thông báo tin tức cho fan trên Instagram

Trong tâm thư ban đầu Jaejoong viết:

"Hiện tôi đã nhiễm COVID-19.

Sự việc xảy ra vì sự bất cẩn của tôi, vì tôi đã không để ý đến những lời khuyên của cơ quan chức năng và mọi người xung quanh.

Làm sao mà hành động của một người lại có thể ảnh hưởng đến cả xã hội như thế...

Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi đối với những người có thể bị nhiễm virus vì tôi.

Tôi rơi vào tình trạng này vì chính hành động ngu ngốc của mình, vì sống mà luôn nghĩ rằng bản thân sẽ chẳng bao giờ gặp phải trường hợp đó.

Hiện tôi đang nhập viện.

Tôi thật sự biết ơn mọi người và cảm thấy có lỗi khi nhìn lại hành động của bản thân.

Có rất nhiều điều tôi muốn nói ra...

Cũng có nhiều người tôi muốn gặp..."

Được hỏi về bài đăng của Jaejoong trên Instagram, công ty chủ quản C-Jes Entertainment trả lời báo giới: "Chúng tôi vừa mới thấy bài đăng đó. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin này".

Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm COVID-19, 1 tiếng sau sửa lại tâm thư và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư - Ảnh 5.

Tuy nhiên 1 tiếng sau, Jaejoong sửa lại bài đăng và xác nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư. Nhiều netizne đang "khủng bố" trang mạng xã hội của nam idol vì trò đùa kém duyên, vô ý thức và đáng lên án trong thời điểm nhạy cảm như thế này

Nguồn: Instagram, Edaily

    
        Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm COVID-19, 1 tiếng sau sửa lại tâm thư và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư - Ảnh 6.     
    

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm