Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: "Tiền xài đến chết còn không hết”

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 13:33 06/04/2020

Mặc dù biết hầu hết các sao Hàn nổi tiếng đều giàu có, nhưng thẳng thắn thừa nhận ngay trên sóng truyền hình như Lee Hyori thì không phải ai cũng dám làm.

Những năm gần đây, dù Lee Hyori đã lui về ở ẩn, ít tham gia các hoạt động trong showbiz nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn được xem là một trong những huyền thoại của Kbiz. Mới đây, một câu trả lời thẳng thắn về khối tài sản tiết kiệm của Lee Hyori khi xuất hiện trong Radio Star" bỗng dưng được mọi người "đào" lại, gây xôn xao khắp các diễn đàn vì độ bá đạo của chị đại Kpop.

Theo đó, khi được tiền bối hỏi số tiền tiết kiệm có thể giúp vợ chồng nữ ca sĩ sống được trong mấy năm nếu không còn hoạt động trong showbiz, chị đại Lee Hyori khẳng định: "Mấy năm là sao? Xài đến chết còn không hết". Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang đùa giỡn với MC của chương trình. Tuy nhiên, nếu nhìn lại những bất động sản mà Lee Hyori đã và đang sở hữu thì chẳng còn gì nghi ngờ về độ chân thật trong lời nói của nữ ca sĩ.

Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: Tiền xài đến chết còn không hết” - Ảnh 2.
Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: Tiền xài đến chết còn không hết” - Ảnh 3.
Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: Tiền xài đến chết còn không hết” - Ảnh 4.
Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: Tiền xài đến chết còn không hết” - Ảnh 5.

Phát biểu của Lee Hyori bỗng dưng hot trở lại trên khắp các diễn đàn (Nguồn: Hội những người yêu Lee Hyori)

Vào hồi tháng 1, Lee Hyori đã chi 5 tỷ won (hơn 100 tỷ đồng) để mua tòa nhà 4 tầng tại khu phố Hannam Dong (Seoul). Trước đó, vào tháng 3/2019, Lee Hyori thu lời 1 tỷ won (hơn 20 tỷ đồng) khi bán căn nhà đã mua được 10 năm với giá 3,8 tỷ won (76 tỷ đồng). Tháng 10/2018, nữ ca sĩ cũng đã bán căn nhà tân hôn ở Jeju với giá 1,34 tỷ won (hơn 26 tỷ đồng). Tháng 5/2017, báo chí Hàn Quốc đưa tin Lee Hyori đã bán căn nhà ở Samsungdong (Seoul) với giá 2,1 tỷ won (hơn 42 tỷ đồng). Bằng đó cũng đủ thấy rõ rằng, sau hơn 20 năm hoạt động trong showbiz, số tiền Lee Hyori kiếm được là một con số không hề nhỏ. Chính vì vậy, phát biểu tự tin của "nữ hoàng sexy" là hoàn toàn có cơ sở.

Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: Tiền xài đến chết còn không hết” - Ảnh 6.

Một trong những bất động sản thuộc sở hữu của Lee Hyori

Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: Tiền xài đến chết còn không hết” - Ảnh 7.

Sau nhiều năm hoạt động tích cực, người hâm mộ tin rằng số tiền Lee Hyori kiếm được thực sự đủ cho gia đình ca sĩ tiêu xài đến hết đời

Được tiền bối hỏi thăm vì phải sống bằng tiền tiết kiệm, Lee Hyori đáp trả bá đạo: Tiền xài đến chết còn không hết” - Ảnh 8.

Hiện tại, Lee Hyori đang tận hưởng cuộc sống yên bình bên chồng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày