Lễ trao giải "tạo nghiệp" nhất năm: Bonsang bỏ quên BLACKPINK, biến BTS còn 6 thành viên, bị dời 5 lần 7 lượt khiến fan hả hê

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 22/12/2020

Nhiều sai sót từ BTC liên quan đến BLACKPINK, BTS gây phẫn nộ, fan giờ đây hả hê khi thấy lễ trao giải cứ sắp tổ chức là lại có "biến" phải lùi ngày.

APAN là lễ trao giải chuyên về mảng phim truyền hình do Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc tổ chức. Tuy nhiên, vào năm 2020 quy mô giải thưởng đã được mở rộng thành APAN Music Awards nhằm vinh danh các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc. 

Tuy nhiên, chưa tổ chức mà lễ trao giải đã bị dân tình gọi là lễ trao giải "nghiệp" nhất năm khi khiến fan BLACKPINK và BTS dậy sóng. Đã thế, lễ trao giải liên tục phải dời ngày tổ chức vì nhiều lý do cực nhọ.

Lễ trao giải tạo nghiệp nhất năm: Bonsang bỏ quên BLACKPINK, biến BTS còn 6 thành viên, bị dời 5 lần 7 lượt khiến fan hả hê - Ảnh 1.

Lễ trao giải APAN Music Awards bị dân tình gọi là lễ trao giải "nghiệp" nhất năm

Mở đầu loạt tranh cãi là việc APAN Music Awards đã công bố top 10 Bonsang mà không có BLACKPINK trong khi nhóm lại nhận được số lượng bình chọn nằm trong top 10. Ngay sau khi kết quả được công bố, Blink - cộng đồng fan BLACKPINK - đã không khỏi phẫn nộ khi đã tích cực bình chọn nhưng thần tượng của mình lại rớt giải. BLACKPINK đáp ứng toàn bộ tiêu chí chấm giải Bonsang, có thành tích cũng như lượt vote hơn hẳn TWICE và IZ*ONE nhưng lại bị loại không rõ lý do gì.

Lễ trao giải tạo nghiệp nhất năm: Bonsang bỏ quên BLACKPINK, biến BTS còn 6 thành viên, bị dời 5 lần 7 lượt khiến fan hả hê - Ảnh 2.

BLACKPINK trượt giải Bonsang không rõ lý do gì

Lễ trao giải tạo nghiệp nhất năm: Bonsang bỏ quên BLACKPINK, biến BTS còn 6 thành viên, bị dời 5 lần 7 lượt khiến fan hả hê - Ảnh 3.

BLACKPINK là nhóm nữ duy nhất lọt top 10 bình chọn tại APAN Music Awards 2020

Top 10 Bonsang APAN Music Awards 2020:

1. Kang Daniel

2. The Boyz

3. MONSTA X

4. BTS

5. SEVENTEEN

6. IZ*ONE

7. Lim Young Woong

8. GOT7

9. NCT 127

10. TWICE

Chưa dừng lại ở đó, APAN Music Awards còn "gây sự" với ARMY khi cắt V ra khỏi ảnh của BTS ở 1 trong 2 tấm poster trên trang web bán vé. Đáng nói, dù BTS chỉ có 7 thành viên nhưng bị cắt mất V trong khi đó ảnh của TWICE bên dưới vẫn đủ 9 thành viên.

Lễ trao giải tạo nghiệp nhất năm: Bonsang bỏ quên BLACKPINK, biến BTS còn 6 thành viên, bị dời 5 lần 7 lượt khiến fan hả hê - Ảnh 5.

V bị cắt mất khỏi tấm poster bán vé, BTS bỗng dưng hoá nhóm nhạc 6 thành viên

Với những sai lầm đó, fan vừa lòng hả dạ khi APAN Music Awards vô cùng lận đận trong việc lựa chọn thời điểm tổ chức lễ trao giải. Với đủ lý do từ phía BTC cho đến dịch bệnh Covid-19 hoành hành, APAN Music Awards đã phải 3 lần dời thời gian tổ chức. Đáng ra lễ đã tổ chức từ ngày 28/11/2020 nhưng sau 3 lần dời thì hiện tại APAN Music Awards "chốt đơn" tổ chức vào ngày 23/1/2021. Thật không biết lần tổ chức đầu tiên của lễ trao giải này có được diễn ra hay không nữa!

Lễ trao giải tạo nghiệp nhất năm: Bonsang bỏ quên BLACKPINK, biến BTS còn 6 thành viên, bị dời 5 lần 7 lượt khiến fan hả hê - Ảnh 6.

APAN Music Awards đúng là lễ trao giải vừa "nghiệp" lại vừa "nhọ"

Nguồn: TT - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm