Lê Hiếu lần đầu kết hợp với Only C: Ấp ủ nhạc 2 năm, thực hiện MV trong 2 tuần, nhiệt tình lồng luôn 2 câu hát trong ca khúc sắp ra mắt của riêng Only C

Koi Koi, Theo Helino 23:27 02/12/2019

Sau khoảng thời gian im ắng, Lê Hiếu chính thức trở lại với MV “Ngày Mai Không Còn Nhớ”.

Tối 2/12, Lê Hiếu chính thức trình làng MV "Ngày Mai Không Còn Nhớ", đây là một sáng tác của Only C viết riêng cho giọng ca đầy cảm xúc của nam ca sĩ. Thời gian để hoàn thiện ca khúc này cũng gần 2 năm vì cả 2 đều bận rộn với lịch trình cá nhân và phải cẩn thận thu đi thu lại nhiều lần trước khi có một bản audio chỉn chu nhất gửi đến khán giả.

Ngày Mai Không Còn Nhớ - Lê Hiếu Ft. Only C.

Không còn là những bản tình ca nhẹ nhàng, Lê Hiếu với "Ngày Mai Không Còn Nhớ" khiến khán giả không khỏi bất ngờ cả về phần hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc đều thay đổi và "trẻ trung" hơn rất nhiều. Chia sẻ về việc thay đổi hình ảnh này, Lê Hiếu bày tỏ: "Bản thân Lê Hiếu luôn nói với Only C là rất thích những ca khúc của bạn ấy. Ở thời điểm hiện tại, Hiếu đang muốn hướng tới hình ảnh trẻ trung hơn và bài hát của Only C hoàn toàn đáp ứng được điều này. Tất nhiên phần giai điệu và ca từ cũng rất đẹp chứ không mất đi chất tình trong đó".

Lê Hiếu lần đầu kết hợp với Only C: Ấp ủ nhạc 2 năm, thực hiện MV trong 2 tuần, nhiệt tình lồng luôn 2 câu hát trong ca khúc sắp ra mắt của riêng Only C - Ảnh 2.
Lê Hiếu lần đầu kết hợp với Only C: Ấp ủ nhạc 2 năm, thực hiện MV trong 2 tuần, nhiệt tình lồng luôn 2 câu hát trong ca khúc sắp ra mắt của riêng Only C - Ảnh 3.
Lê Hiếu lần đầu kết hợp với Only C: Ấp ủ nhạc 2 năm, thực hiện MV trong 2 tuần, nhiệt tình lồng luôn 2 câu hát trong ca khúc sắp ra mắt của riêng Only C - Ảnh 4.

Một điều bất ngờ, hai câu hát cuối cùng trong bài thuộc về Only C trình bày và trong buổi họp báo chiều 2/12, Only C cũng "bật mí": "Đó sẽ là hai câu hát nằm trong ca khúc riêng của tôi!". Chia sẻ này của anh khiến khán giả không khỏi tò mò khi Only C lại chọn cách "nhá hàng" ca khúc mới táo bạo và mới mẻ đến vậy.

Lê Hiếu lần đầu kết hợp với Only C: Ấp ủ nhạc 2 năm, thực hiện MV trong 2 tuần, nhiệt tình lồng luôn 2 câu hát trong ca khúc sắp ra mắt của riêng Only C - Ảnh 5.

Đặc biệt phần hình ảnh không quá cầu kì hay chạy theo xu hướng drama, Lê Hiếu vẫn là Lê Hiếu, vẫn là những MV kể câu chuyện tình nhẹ nhàng làm nền cho âm nhạc, giúp đẩy mạch cảm xúc lên cao trào. MV không có một mạch truyện rõ ràng, chỉ đơn thuần mô tả lại những cảm xúc của một chàng trai sau cuộc tình đổ vỡ.

Một trong những điểm nhấn của MV chính là hàng loạt cảnh khá táo bạo với màn khóa môi nồng nàn giữa hai nhân vật chính. Trả lời về hình ảnh này tại buổi họp báo, Lê Hiếu khẳng định đây là những hình ảnh không hề phản cảm, mà được đẩy lên rất nghệ thuật.

Lê Hiếu lần đầu kết hợp với Only C: Ấp ủ nhạc 2 năm, thực hiện MV trong 2 tuần, nhiệt tình lồng luôn 2 câu hát trong ca khúc sắp ra mắt của riêng Only C - Ảnh 6.
Lê Hiếu lần đầu kết hợp với Only C: Ấp ủ nhạc 2 năm, thực hiện MV trong 2 tuần, nhiệt tình lồng luôn 2 câu hát trong ca khúc sắp ra mắt của riêng Only C - Ảnh 7.

Chính Lê Hiếu cũng cho biết, MV lần này từ lúc lên ý tưởng và thực hiện chỉ trong khoảng 2 tuần. Vì vậy cả ekip đã phải chạy hết công xuất, sắp xếp lịch để thực hiện. Tuy nhiên không phải bởi vội mà anh cho ra một sản phẩm "cẩu thả" mà tất cả những điều đơn giản trong MV lần này đều mang dụng ý giúp khán giả có thể tập trung lắng nghe những câu chữ trong bài hát, cảm nhận rõ nét hơn về ca khúc của Only C– Về một ngày những cảm giác xưa cũ hiện về, chỉ muốn uống cho say để "Ngày Mai Không Còn Nhớ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm