Sau khi công khai hẹn hò, Tia Hải Châu kết hợp Lê Thiện Hiếu bày hội chị em bí kíp thả thính trong MV mới!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 22/07/2019

MV mới nhất của Tia Hải Châu tạo nên một cú twist bất ngờ ngay những phút cuối, khiến khán giả không khỏi "choáng váng".

Sau khi công khai quan hệ tình cảm với Lê Thiện Hiếu, Tia Hải Châu đã chính thức tung ra MV "Ai đưa em về" vào tối 22/7. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Bảo Trọng, và đoạn rap bắt tai do Tia – Lê Thiện Hiếu viết lời đồng thời phần rap cũng được chính Lê Thiện Hiếu thể hiện.

TIA x Lê Thiện Hiếu - Ai Đưa Em Về / Take Me Back Home - Official MV

Nội dung ca khúc này là những lời "thả thính" nhẹ nhàng dành cho những cô nàng cá tính, với phong cách âm nhạc new R&B, "Ai đưa em về" mang đến một màu sắc mới mẻ cho nữ ca sĩ Tia Hải Châu. Chia sẻ về ca khúc, Tia cho biết: "Khi được một người bạn cho nghe thử ca khúc này lần đầu tiên, Tia đã rất thích nên đã tìm cách liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng để mua ca khúc này. Việc thể hiện một màu sắc hoàn toàn mới so với phong cách của mình là vì Tia muốn khán giả thấy một hình ảnh Tia đa dạng hơn, Tia tin rằng dù bất kỳ thể loại âm nhạc nào với cách xử lý của riêng mình, khán giả vẫn nhận ra: đó chính là Tia!"

Về nội dung MV "Ai đưa em về" là câu chuyện về một cặp đôi "ngược đường", từng xuất hiện tại cùng một nơi, chỉ là không cùng một thời điểm, nhưng đến cuối cùng, duyên số cũng đưa họ đến với nhau. Tia cùng ekip mong muốn gửi đến thông điệp: "Những người hữu duyên dù đi ngược đường bao lâu chăng nữa cũng sẽ gặp nhau."

Sau khi công khai hẹn hò, Tia Hải Châu kết hợp Lê Thiện Hiếu bày hội chị em bí kíp thả thính trong MV mới! - Ảnh 2.
Sau khi công khai hẹn hò, Tia Hải Châu kết hợp Lê Thiện Hiếu bày hội chị em bí kíp thả thính trong MV mới! - Ảnh 3.
Sau khi công khai hẹn hò, Tia Hải Châu kết hợp Lê Thiện Hiếu bày hội chị em bí kíp thả thính trong MV mới! - Ảnh 4.

Câu chuyện của "Ai đưa em về" là cuộc sống của nhiều cô gái trẻ hiện đại: độc thân, biết tận hưởng cuộc sống, biết thả thính một cách tinh tế. Đoạn hát: "Take me back home, đường về cũng chẳng có xa, đưa em về qua ba ngã 5, năm ngã 3 là nhà" hứa hẹn sẽ trở nên "viral" trong thời gian tới vì phù hợp với thị hiếu và phong cách của giới trẻ.

Trong quá trình thực hiện MV, điều khiến Tia tiếc nuối nhất chính là một "tai nạn" rơi vỡ một chiếc máy quay cực xịn, may mắn ekip đã có thực hiện kế hoạch dự phòng nhưng nếu có sự "góp công" của máy quay đó thì sản phẩm sẽ thêm phần lung linh, mờ ảo hơn nữa.

Sau khi công khai hẹn hò, Tia Hải Châu kết hợp Lê Thiện Hiếu bày hội chị em bí kíp thả thính trong MV mới! - Ảnh 5.
Sau khi công khai hẹn hò, Tia Hải Châu kết hợp Lê Thiện Hiếu bày hội chị em bí kíp thả thính trong MV mới! - Ảnh 6.
Sau khi công khai hẹn hò, Tia Hải Châu kết hợp Lê Thiện Hiếu bày hội chị em bí kíp thả thính trong MV mới! - Ảnh 7.

Lý do chọn Lê Thiện Hiếu hát rap lần này, Tia cho biết: "Tia là người ở bên Hiếu đủ lâu và biết Hiếu có một giọng rap rất trầm ấm, tình cảm. Lần đầu nghe Ai đưa em về, Tia đã lẩm nhẩm đoạn rap và nghĩ có thể Hiếu sẽ rất phù hợp, vậy nên, "của nhà trồng được" thì mình cứ mời thôi (cười)"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm