Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ

TOBY, Theo Helino 19:23 29/10/2019

Việc Hakoota Dũng Hà giải nghệ, rút lui khỏi âm nhạc đã khiến nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ hoang mang, lo lắng, cho rằng anh đang gặp vấn đề về tâm lý khá nghiêm trọng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hakoota Dũng Hà - chàng ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ khá dài để gửi đến người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp khi quyết định "rút lui khỏi âm nhạc". Theo lời chia sẻ của nam ca sĩ, chính áp lực quá lớn cùng sự tuyệt vọng cùng cực trong showbiz nên anh chàng đã quyết định giải nghệ. 

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 1.

Lời "tạm biệt" và rút lui khỏi Vpop của Hakoota Dũng Hà đang được nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ quan tâm.

Suốt thời gian dài sống cùng với nỗi áp lực vô hình và những thất bại trong sự nghiệp, điều tiếng từ người quen và bạn bè cũng theo đó mà bủa vây Hakoota Dũng Hà ngày một nhiều. Việc rút lui khỏi Vpop không hẹn ngày tái ngộ dù vô cùng khó khăn đối với anh và phải nợ lại tình cảm của khán giả đã yêu mến mình, nhưng theo Hakoota Dũng Hà thì đó là cách duy nhất để anh có thể thoát khỏi những đau khổ về tinh thần lẫn thể xác.

Ngay bên dưới dòng "tạm biệt" đầy tiếc nuối này của Hakoota Dũng Hà, nhiều ca sĩ và người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối cho một tài năng như anh. Bên cạnh đó, những người bạn bè thân thiết hiểu rõ tình trạng của nam ca sĩ hiện tại cũng đồng loạt an ủi và động viên tinh thần để vượt qua những ngày khó khăn trong thời gian tới khi anh không sống cùng âm nhạc nữa.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Duy.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 3.

Ca sĩ Lê Hiếu và Đỗ Phú Quý.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 4.

Ca sĩ Bùi Công Nam.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 5.

Ca sĩ Đại Nhân.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 6.

Ca sĩ Huỳnh Tú.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 7.

Ca sĩ Xuân Nghi The Voice.

Hakoota Dũng Hà được khán giả nhớ tới với loạt ca khúc như "Cảm Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối" kết hợp với Ái Phương, "Giọt Buồn Để Lại", "Nỗi Buồn Rơi Dưới Gót Giày", "Đường Song Song"... cùng nhiều ca khúc nhạc ngoại được anh viết lại lời vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ, nhạc sĩ lại không được thành công rực rỡ. Người bạn thân Phan Lê Ái Phương mới đây cũng đăng tải một dòng trạng thái với nội dung: "Hãy mạnh dạn bước và nhảy múa đi!" như lời động viên cho chàng ca sĩ trước quyết định từ bỏ âm nhạc.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 8.

Dòng chia sẻ mới đây của Phan Lê Ái Phương.

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 9.
Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ, Lê Hiếu, Ái Phương và loạt sao Vpop bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối cho tài năng của nam nghệ sĩ - Ảnh 10.

Những chia sẻ của khán giả trước lời "tạm biệt" của Hakoota Dũng Hà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm