LCK Mùa Xuân 2020 trở lại vào ngày 25/3, sẽ thi đấu online!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 19/03/2020

Vậy là các khán giả sẽ được tiếp tục xem màn trình diễn của các đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc như T1, DragonX, Gen.G tranh tài tại LCK vào tuần sau.

LCK Mùa Xuân 2020 đã trải qua toàn bộ trận đấu của giai đoạn lượt đi và đã tạm ngừng 1 tuần trước diễn biến của phức tạp của đại dịch do chủng virus Corona tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, lượt về của LCK Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào 25/3 tới đây theo thể thức thi đấu online.

LCK Mùa Xuân 2020 sẽ trở lại vào ngày 25/3 dưới hình thức thi đấu online - Ảnh 1.

LCK Mùa Xuân 2020 sẽ tiếp tục lên sóng trở lại từ ngày 25 tháng 3.

"Lịch thi đấu đã được lên kế hoạch tổ chức vào ngày thứ 4 trong tuần, tuy nhiên nó có thể được tổ chức vào ngày thứ 5 hàng tuần và lên tới tối đa 3 trận mỗi ngày. Những ngày có 3 trận thi đấu, trận đầu tiên bắt đầu lúc 3 giờ chiều và ngày có 2 trận sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều.

Lịch thi đấu sẽ được điều chỉnh các tình huống trong đó một số đội nhất định phải chơi nhiều hơn một trận một ngày hoặc 2,3 ngày liên tiếp.

Dự kiến giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 16/4. Thông tin chi tiết xung quanh vòng playoffs và trận chung kết sẽ được công bố sau khi vòng bảng kết thúc.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát qua các kênh chính thức của LCK - Twitch, Youtube, Naver, AfreecaTV, SBS-Afreeca, Wavve, Jump VR, LG U + Game Live."

Như vậy, lịch thi đấu sẽ được điều chỉnh khác so với lịch thi đấu trước đây để phù hợp với cho thể thức thi đấu online tại gaming house của mỗi đội với 2 hoặc 3 trận đấu một ngày. Lịch thi đấu sẽ được ban tổ chức LCK cập nhật trong thời gian tới. Trận đầu tiên của giai đoạn lượt về sẽ bắt đầu vào thứ tư ngày 25/3. Các bạn hãy chú ý đón xem.

LCK Mùa Xuân 2020 sẽ trở lại vào ngày 25/3 dưới hình thức thi đấu online - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm