Lầy như Hoa hậu H'Hen Niê: bạn xin 1 trái bơ là mang cho hẳn 1 trái không hơn không kém

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/08/2020

Bơ là đặc sản của vùng Đắk Lắk, quê nhà của H'Hen Niê nên cứ có quả là cô nàng mang đi chia sẻ cho bạn.

Cách đây vài hôm, H'Hen Niê được mẹ "tiếp tế" đồ ăn từ quê nhà lên thành phố. Bên cạnh rất nhiều rau củ, bắp, đậu... thì cô nàng còn được mẹ gửi cho rất nhiều bơ. Đây là một đặc sản quen thuộc của vùng quê Đắk Lắk, nơi nhà của H'Hen Niê đang ở. Bởi vậy nên chẳng cần chờ nghe review thì ai cũng đoán được rằng số bơ này cực kỳ ngon rồi. 

Có của ngon là phải mang đi chia sẻ, H'Hen Niê còn chủ động nhắn tin rủ một người bạn thân thiết của mình ăn bơ để cô nàng mang cho. Thế nhưng Hoa hậu nhà mình cũng lầy lội cực kỳ, nói cho bạn 1 trái bơ, bạn đồng ý là mang đúng 1 trái không hơn không kém. Hành trình di chuyển của trái bơ còn được H'Hen Niê ghi lại cẩn thận nhé!

Lầy như Hoa hậu H'Hen Niê: bạn xin 1 trái bơ là mang cho hẳn 1 trái không hơn không kém

Người bạn của H'Hen Niê đã vô cùng bất ngờ khi nhận được hẳn... 1 trái bơ. Cô nói rằng mình cứ nghĩ rằng H'Hen Niê đùa.

Đây là bơ mẹ gửi cho mình!

Còn đây là bơ mình mang cho bạn!

Nói đùa vậy thôi, chứ chắc H'Hen Niê chỉ trêu chọc người bạn cho bất ngờ, chứ ai lại mang cho có 1 trái bơ như vậy được nhỉ? Mà dù H'Hen Niê có lầy lội đến mức ấy thật thì 1 trái bơ vẫn rất là ổn nhé, đủ ăn được 1 bữa rồi! Bơ Đắk Lắk thì cực ngon luôn nhé!

Nguồn: H'Hen Niê.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm