Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 13/09/2020

Lời chia sẻ của HLV Wowy cho thấy anh dành rất nhiều tình cảm cho học trò team mình.

Vừa qua, Rap Việt đã chính thức bước vào vòng đấu loại đầu tiên với màn "khai hoả" đến từ team HLV Wowy. Để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc nhất phải kể đến cặp đấu của hai anh chàng tài năng Lăng LD và JBee7. Nếu như Lăng LD là nhân tố đã được khán giả biết đến từ trước thì JBee7 lại là một tân binh còn khá trẻ tuổi nhưng lại luôn "hừng hực" niềm đam mê với rap. 

Tưởng chừng như sẽ có sự chênh lệch trong màn đối đầu nhưng cả Lăng LD và JBee7 lại có sự hoà quyện khiến cho dàn HLV bất ngờ. Thậm chí, HLV Karik còn phải dành lời xin lỗi đến cho HLV Wowy vì đã đánh giá sai về anh chàng JBee7.

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 2.

Lăng LD và JBee7 có một màn đối đầu cân tài cân sức

Một trong những khoảnh khắc gây chú ý trong màn đối đầu lần này đó chính là khi Lăng LD quyết định nhường quyền đi tiếp cho JBee7 và muốn một lần bước vào vòng Knock-out để khẳng định bản thân. Điều này khiến cho HLV Wowy không khỏi tự hào còn với anh chàng JBee7, dù cảm ơn quyết định của Lăng LD nhưng vẫn muốn cuộc chơi được công bằng. 

Sau cùng, hai giám khảo của Rap Việt là JustaTee - Rhymastic vẫn quyết định để Lăng LD có cơ hội đi tiếp. 

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 3.

HLV Wowy không khỏi bất ngờ xen lẫn tự hào với quyết định của Lăng LD và sự từ chối thẳng thừng việc được nhường quyền đi tiếp của JBee7

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 4.

Cuối cùng Lăng LD vẫn là thí sinh được 2 giám khảo dành quyền đi tiếp

Sau khi màn trình diễn lên sóng, các fan của Rap Việt không khỏi xúc động vì quyết định được xem là rất đàn ông của Lăng LD. Dù vậy, vẫn có ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng dành cho anh chàng. Cụ thể, bên dưới bài đăng của HLV Wowy, một bình luận đã tỏ ra khá bức xúc và cho rằng Lăng LD có ý... khinh thường đối thủ. 

Ngay lập tức, "người thầy" của cả hai là HLV Wowy đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả và bênh vực học trò. Theo đó, HLV Wowy cho hay: "Lăng LD thương JBee7 đó em. Anh thương JBee7 sao thì Lăng LD thương JBee7 như vậy. Chứ không phải khinh thường đâu em. Anh hiểu Lăng LD mà". 

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 5.

Ý kiến cho rằng Lăng LD "khinh thường" đối thủ

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 6.

Và lời lên tiếng bênh vực của HLV Wowy

Chẳng những thế, vì quá yêu thích JBee7 mà "lão đại" Wowy đã thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân thành hình ảnh của anh chàng. Bên dưới bài đăng của page Rap Việt, HLV Wowy còn "giả danh" JBee7 để nói thay lời chia sẻ cho học trò một cách hài hước: 

"Dạ anh Lăng LD rất yêu quý em như anh Wowy yêu em vậy nên anh Lăng chỉ muốn cho em cơ hội tốt thôi, em rất tôn trọng và quý anh Lăng. Và em cũng muốn thử thách bản thân mình. Em đã thành công, em rất hạnh phúc ạ. Cảm ơn anh chị đã yêu quý và ủng hộ team Wowy chúng em". Dòng bình luận của HLV Wowy đã khiến cho các fan cười không ngớt. 

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 7.

Dòng bình luận "giả danh" JBee7 của HLV Wowy

Ngoài ra, cũng dưới bài đăng của HLV Wowy khi chia sẻ về màn trình diễn của Lăng LD và JBee7, anh chàng Lăng LD đã tiết lộ sự thật thú vị đó chính là visual (hình ảnh) sân khấu được thiết kế đẹp như vậy là do công sức của HLV Wowy khi 9 - 10h đêm trước hôm diễn đã chạy đi sửa cho tiết mục của cả hai chàng trai. Ngay sau đó Wowy đã nhanh chóng tiếp lời: "Ở đó tới 12h đêm và sáng 8h có mặt chỉnh tiếp nhé". Có thể thấy tình đồng đội của các thí sinh lẫn tình thầy trò giữa thí sinh và HLV Wowy đều rất tốt. Antifan thích "chọc ngoáy" xem ra nhầm đối tượng rồi!

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 8.

Bài đăng chia sẻ của HLV Wowy

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 9.

Và tiết lộ thú vị của anh chàng Lăng LD

Nguồn: Facebook nhân vật - Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Lăng LD bị cho rằng khinh thường đối thủ JBee7, HLV Wowy có động thái bênh vực ngay và luôn khiến netizen tấm tắc - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm