Lăng LD và JBee7 đối đầu "quá đã" khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định "bài này sẽ thành hit"

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:25 12/09/2020

Lăng LD và JBee7 đã có một màn đối đầu tưởng không cân mà cân không tưởng, thậm chí Karik đã phải xin lỗi Wowy vì trót đưa ra nhận xét "đây là sự kết hợp khập khiễng".

Tối 12/9, Rap Việt tập 7 chính thức lên sóng, bước vào vòng Đối đầu với phần "khai hỏa" đến từ team Wowy. 8 thí sinh tương ứng với 4 cặp đấu của team Wowy đã có những màn trình diễn ấn tượng và mang đến nhiều cảm xúc. Trong đó, cặp đấu gây ấn tượng mạnh nhất phải kể đến Lăng LD và JBee7.

Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 1.

Lăng LD và JBee7 đã có một trận battle cực đã! (nguồn: Rap Việt)

Ngay sau khi Trấn Thành giới thiệu cặp đấu này, phản ứng đầu tiên của BGK cũng như các HLV đó là sự ngơ ngác, khó hiểu. Karik đã mạnh dạn nói rằng: "Sự kết hợp này khập khiễng quá". Cũng dễ hiểu vì sao mọi người lại có phản ứng như vậy, bởi hai chiến binh này có sự lệch nhau khá rõ từ tuổi tác cho đến kinh nghiệm. JBee7 năm nay chỉ mới học lớp 12, dù tài năng song khi đặt cạnh Lăng LD - người đã từng lăn lộn và trui rèn trong giới rap nhiều năm, rõ ràng có sự "lệch lạc". 

Tuy nhiên, đập tan những hoài nghi đó, JBee7 và Lăng LD đã mang đến một màn trình diễn trên cả tuyệt vời, khiến khán giả điên cuồng hò hét, tạo ra thế trận "kẻ tám lạng, người nửa cân", ngang tài ngang sức đến độ Karik phải xin lỗi "lão đại" bởi nhận xét vội vàng ban đầu của mình. MC Trấn Thành thậm chí thốt lên: "Bài này sẽ thành hit!".

Trận battle cực căng khiến BGK, HLV và các khán giả phấn khích điên cuồng

Thậm chí, HLV Wowy còn chạy lên sân khấu làm dancer phụ họa cực có tâm cho phần thi của hai học trò

Với phần trình diễn bắt tai, tràn đầy năng lượng, mang đậm phong cách và văn hóa Hip-hop, JBee7 khẳng định mình "không phải dạng vừa" và cũng không hề "kém miếng" đàn anh Lăng LD. Còn về phần Lăng LD, anh chàng vẫn luôn tỏa sáng trên sân khấu, không chỉ nhờ ngoại hình bắt mắt mà còn ở việc biết cách phát huy triệt để thế mạnh về lyric và flow. Cả hai đều nhận được "cơn mưa lời khen" của BGK và HLV.

Cụ thể, Suboi cho rằng: "Cái swag (chất chơi) của hai người đều rất đồng đều". Karik tiếp lời: "Mỗi người đều có cái hay riêng. Về lyric của Lăng LD, em vẫn như những lần trước, mộc mạc nhưng cách truyền tải rõ ràng. Còn về JBee7, anh rất thích cách chơi vần đôi của em, rất mượt và không gò bó. Hai bạn đã phối hợp rất ăn ý."

Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 4.
Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 5.
Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 6.

Về phía JustaTee và Rhymastic, ngoài những lời khen ngợi, BGK không quên chỉ ra những khuyết điểm của Lăng LD và JBee7. Đánh giá chung, Lăng LD vẫn nhỉnh hơn JBee7 nhờ những ấn tượng trong lyric, cách chơi chữ và truyền tải thông điệp. Tuy nhiên, ngay trước phần công bố người đi tiếp từ BGK, Lăng LD bất ngờ nhường cơ hội cho đối thủ và xin được bước vào vòng Knock-out để thể hiện bản thân.

Sự khảng khái và dũng cảm này khiến khán giả vô cùng khâm phục Lăng LD. Tuy nhiên, JBee7 cũng không hề kém cạnh, thể hiện bản lĩnh đàn ông bằng cách nói rằng, đây là một cuộc thi và cậu mong có sự công bằng.

Sau cùng, người đi tiếp là Lăng LD và chúng ta phải chia tay với JBee7 - một chàng trai bản lĩnh và tài năng.

Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 7.
Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 8.
Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 9.

Nguồn: Vie Channel - Ảnh chụp màn hình

Lăng LD và JBee7 đối đầu quá đã khiến Wowy nhảy lên sân khấu làm dancer, Trấn Thành khẳng định bài này sẽ thành hit - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm