Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", HLV Wowy xuất khẩu thành rap để loại thí sinh, tự nhận mặc vest chỉ để... tỏ ra cứng rắn mà thôi!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 13/09/2020

Khoảnh khắc HLV Wowy đọc rap để loại thí sinh khiến nhiều người thích thú.

Tối 12/9, tập đầu tiên của vòng Đối đầu show truyền hình đình đám Rap Việt đã chính thức lên sóng với màn đổ bộ từ team HLV Wowy. Trải qua 4 cặp đấu, HLV Wowy đã sở hữu cho mình 4 chiến binh mạnh và tài năng để bước tiếp vào vòng trong. 

Đặc biệt, sau khi quyết định R.I.C phải dừng lại, anh chàng đã vô cùng may mắn được HLV Suboi trao nón vàng quyền lực để giành về team mình. Chính vì vậy, ở vòng Knock-out - vòng quyết định cuối cùng cho những thí sinh chưa được giành quyền đi tiếp chỉ còn lại 3 anh chàng là VVSIX, B:OKEH và JBee7.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, HLV Wowy xuất khẩu thành rap để loại thí sinh, tự nhận mặc vest chỉ để... tỏ ra cứng rắn mà thôi! - Ảnh 1.

3 thí sinh bước vào vòng Knock-out gồm JBee7, VVSIX và B:OKEH

Ở vòng Knock-out, các thí sinh sẽ được lựa chọn 1 trong 2 bản beat do giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver đưa ra với 8 khuông nhạc (8Bar) và trình diễn ngay lập tức trong cùng 1 chủ đề. Ở vòng đấu loại căng thẳng này, HLV Wowy đã ra đề bài cho 3 thí sinh đó chính là chủ đề Cảm ơn. Đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để các thí sinh dành lời cảm ơn đến người thầy của mình - HLV Wowy và chương trình Rap Việt nên cả JBee7, VVSIX và B:OKEH đều cháy hết mình để bộc lộ những cảm xúc cuối cùng tại chương trình. 

B:OKEH tự tin trong vòng đấu Knock-out

VVSIX vẫn là một chàng trai sở hữu giọng rap trầm nhưng vẫn làm bùng nổ những câu rap

JBee7 gây thích thú với câp rap "Cảm ơn những lời nhận xét và tôn trọng những lời từ chối"

Đặc biệt, trước sự quyết định khó khăn, HLV Wowy đã "xuất khẩu thành rap" để nói ra những cảm xúc cá nhân. Với những câu rap như "Áo vest đen tỏ ra cứng rắn. Em phải mất để anh trưởng thành" hay "Anh đành tiễn em phải chia tay. Lấp đất lại không một ai sai... Lăn trên má anh hai giọt sầu" đã cho thấy HLV Wowy đã phải tranh đấu tâm lý rất nhiều để tìm ra chiến binh đi tiếp. Cuối cùng, người mà Wowy lựa chọn không ai khác chính là anh chàng JBee7.

HLV Wowy đọc rap để thể hiện cảm xúc trước khi đưa ra quyết định khó khăn

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, HLV Wowy xuất khẩu thành rap để loại thí sinh, tự nhận mặc vest chỉ để... tỏ ra cứng rắn mà thôi! - Ảnh 6.

JBee7 là người cuối cùng trong team HLV Wowy giành quyền đi tiếp

Nguồn: Rap Việt - Ảnh chụp màn hình 

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, HLV Wowy xuất khẩu thành rap để loại thí sinh, tự nhận mặc vest chỉ để... tỏ ra cứng rắn mà thôi! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.
  • Đọc thêm