Lần thứ 2 bị đồn hẹn hò với nam ca sĩ từng dính bê bối tình dục, Jiyeon (T-ara) lần này nói gì?

ON, Theo Helino 10:35 08/08/2018

Jiyeon và Jung Joon Young tiếp tục dính tin đồn hẹn hò vào sáng nay. Lần thứ 2 bị đồn có quan hệ tình cảm đặc biệt, Jiyeon và Jung Joon Young nói gì?

Sáng sớm ngày 8/8, tờ Ilgan Sports tiếp tục đưa tin khẳng định Jiyeon và nam ca sĩ Jung Joon Young đã hẹn hò được hơn 1 năm. Họ trở nên gần gũi nhau thông qua âm nhạc. Đây không phải là lần đầu cặp đôi này dính tin đồn hẹn hò. Tháng 4 năm ngoái, Jiyeon và Jung Joon Young đã phủ nhận kiên quyết rằng: "Chúng tôi đã kiểm tra lại một lần nữa và nhận được câu trả lời tương tự. Họ thậm chí không có đến 0.0001% khả năng đến với nhau". Đến nay khi tin đồn lại rộ lên một lần nữa, 2 người trong cuộc nói gì?

Lần thứ 2 bị đồn hẹn hò với nam ca sĩ từng dính bê bối tình dục, Jiyeon (T-ara) lần này nói gì? - Ảnh 1.

Rất nhanh sau khi tin đồn rộ lên, công ty chủ quản của Jiyeon lại một mực phủ nhận với tờ Osen: "Tin tức hẹn hò của cô ấy với Jung Joon Young là không đúng. Cô ấy hiện tại không ở vị trí để có thể hẹn hò bất cứ ai". Công ty quản lý của Jung Joon Young cũng đã đáp trả lại lời khẳng định của tờ Ilgan Sports: "Anh ấy không hẹn hò với Jiyeon. Họ chỉ là bạn thôi".

Ngay khi tin đồn được tung ra vào tháng 4 năm ngoái, cả Jiyeon và Jung Joon Young đều bị chỉ trích thậm tệ. Âu cũng là bởi vì Jung Joon Young từng dính vào vụ kiện quấy rối tình dục chính bạn gái cũ của mình và bằng một chiếc camera ẩn trong lúc hai người làm tình. Mặc dù cảnh sát đã đưa ra bằng chứng khẳng định Jung Joon Young vô tội trước cáo buộc này song anh vẫn chịu điều tiếng cho tới tận ngày hôm nay.

Nguồn: Soompi, Ilgan Sports

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày