Chia tay Lee Dong Gun, Jiyeon chuyển sang hẹn hò nam ca sĩ từng dính bê bối quấy rối tình dục?

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 19/04/2017

Tin tức Jiyeon hẹn hò với nam ca sĩ từng dính bê bối quấy rối tình dục Jung Joon Young đang khiến dân tình náo loạn.

Sáng ngày 19/4, tờ Sports Chosun đưa tin, Jiyeon và nam ca sĩ Jung Joon Young đã hẹn hò được 1 tháng. Cả hai đến với nhau nhờ niềm yêu thích chung về âm nhạc. Theo Sports Chosun, cặp đôi thường xuyên hẹn hò và bị bắt gặp không ít lần bên nhau.

Ngay khi tin tức này được tung ra, rất nhiều netizen dùng những lời lẽ tiêu cực dành cho Jiyeon và Jung Joon Young. Jiyeon trước đây bị chỉ trích thậm tệ vì không xứng hẹn hò với nam tài tử Lee Dong Gun, trong khi đó Jung Joon Young từng dính vào vụ kiện quấy rối tình dục chính bạn gái cũ của mình và thừa nhận quay phim cô này bằng một chiếc camera ẩn trong lúc hai người làm tình.

Chia tay Lee Dong Gun, Jiyeon chuyển sang hẹn hò nam ca sĩ từng dính bê bối quấy rối tình dục? - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây nhất, đại diện của Jiyeon - MBK Entertainment - đã lên tiếng bác bỏ tin đồn: "Scandal của Jiyeon với Jung Joon Young vốn là tin đồn rộ lên từ tháng trước. Vào thời điểm đó chúng tôi đã xác nhận với Jiyeon và nữ ca sĩ khẳng định rằng cả hai không hề hẹn hò. Chúng tôi đã kiểm tra lại một lần nữa và nhận được câu trả lời tương tự. Họ thậm chí không có đến 0.0001% khả năng đến với nhau.

Gần đây, hai nghệ sĩ và 10 người bạn khác đã đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Jiyeon và Jung Joon Young là hai người nổi tiếng duy nhất trong chuyến du lịch đó và sau đó hai người đã gặp gỡ những người bạn khác. Jiyeon và Jung Joon Young chỉ đơn giản là anh trai và em gái thân thiết, tuyệt đối không phải trong mối quan hệ tình cảm".

Trước đó vào tháng 2, Jiyeon trở thành tâm điểm chú ý khi tình cũ Lee Dong Gun tuyên bố hẹn hò nữ diễn viên Jo Yoon Hee chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi chia tay cô. Jiyeon thậm chí đã khóc khi livestream vì bị cư dân mạng chỉ trích quá nhiều.

Chia tay Lee Dong Gun, Jiyeon chuyển sang hẹn hò nam ca sĩ từng dính bê bối quấy rối tình dục? - Ảnh 2.

Lee Dong Gun có tình mới nhanh chóng...

Chia tay Lee Dong Gun, Jiyeon chuyển sang hẹn hò nam ca sĩ từng dính bê bối quấy rối tình dục? - Ảnh 3.

... nhưng người bị chỉ trích lại là Jiyeon

Nguồn: Allkpop, Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm