Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon

ON/Ảnh: Kim Điền + Hòa Trần, Theo Helino 22:20 31/07/2018

Show diễn Hàn-Việt với sự góp mặt của loạt ca sĩ, nhóm nhạc đình đám EXID, The Boyz, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Chi Dân, Monstar, Min, Andiez, Hoa Vinh, HuyR ft Tùng Viu... đã chính thức "bùng nổ" tại Nhà hát Hòa Bình.

Tối ngày 31/7, show diễn Hàn-Việt V HEARTBEAT với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám xứ kim chi EXID, The Boyz cùng các nghệ sĩ Việt như Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Chi Dân, Monstar, LIME, Min, Andiez, Hoa Vinh, HuyR ft Tùng Viu... đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình. Chương trình được phát sóng trực tiếp qua V live.

Nếu như The Boyz đem lại những màn trình diễn đầy nhiệt khí tuổi trẻ, EXID nóng bỏng và đầy quyến rũ, đẳng cấp, thì Bích Phương, Bảo Anh, Soobin lại khiến khán giả chìm đắm trong các bản hit đình đám.

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 1.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 2.

Liz Kim Cương mở đầu show diễn với ca khúc "Phải Thật Hạnh Phúc" và tiếp tục cùng LIME khiến show diễn trở nên sôi động hơn

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 3.

Andiez gửi đến ca khúc gây sốt tại Việt Nam trong khoảng thời gian dài "1 phút"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 4.

Hoa Vinh thể hiện ca khúc hot trở lại của chính mình "Đừng quên tên anh"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 5.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 6.

Chi Dân tiếp tục khuấy động sân khấu với ca khúc "Giấc mơ em chờ"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 7.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 8.

Fan ồ lên vì sự xuất hiện của các chàng trai xứ kim chi - The Boyz. Các chàng mỹ nam Hàn quốc mang đến bữa tiệc âm nhạc và hình ảnh khiến fan Việt mãn nhãn với ca khúc "Giddy Up"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 9.

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 11.

Các thành viên The Boyz gửi lời chào tới fan bằng tiếng Việt: "Một, hai, ba, chúng tôi là The Boyz" và tự giới thiệu bản thân. "Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ biểu diễn ca khúc ra mắt với đội hình đầy đủ 12 thành viên", The Boyz gửi lời tới khán giả của show diễn và tiếp nối chương trình với ca khúc "Boy"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ có ca khúc chục triệu view Bảo Anh mở ra không khí sâu lắng với ca khúc "Ai khóc nỗi đau này"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 13.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 14.

Kết thúc màn biểu diễn sâu lắng, Bảo Anh làm nóng không khí của show với màn trình diễn đối lập 180 độ "Leave me alone"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 15.

Bích Phương đẹp như nữ thần trên sân khấu "Rằng em mãi ở bên"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 16.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 17.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 18.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 19.

Bích Phương tiếp tục đem đến sân khấu đầy bí ẩn với "Bùa yêu" - ca khúc làm mưa làm gió khắp nơi với giai điệu gây nghiện

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 20.

HuyR ft Tùng Viu đem đến ca khúc vô cùng dễ thương "Cô gái M52". Ngoài ra 2 nghệ sĩ Việt còn tiết lộ rằng, bài hát này không phải viết về 1 mà là cho hẳn 2 cô gái

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 21.

Soobin Hoàng Sơn thể hiện bản hit "Xin đừng lặng im" với giọng ca điêu luyện, đầy cảm xúc và sau đó tiếp tục bùng cháy với "Anh đã quen với cô đơn"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 22.

Soobin chia sẻ về cơ hội hợp tác cùng mỹ nhân Jiyeon (T-ara): "Một dự án tình cờ và có duyên khi được chọn là nghệ sĩ Việt Nam được hợp tác với nghệ sĩ Hàn Quốc. Soobin cảm thấy rất run khi biết được người nghệ sĩ Hàn đó là Jiyeon vì bản thân Soobin đã nghe nhạc của T-ara từ rất lâu". Anh chàng còn bày tỏ cảm xúc khi nắm tay Jiyeon: "tim em cứ nhảy thình thịch thình thịch"

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 23.

Soobin Hoàng Sơn còn cùng fan T-ara kết hợp song ca tác phẩm kết hợp của nam ca sĩ cùng Jiyeon. Queen's thay thế Jiyeon để cùng Soobin thể hiện một trích đoạn ngắn trong ca khúc "Đẹp nhất là em", khuấy động bầu không khí

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 24.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 25.

EXID khiến sân khấu bùng nổ với ca khúc mới nhất của nhóm "LADY". 4 nữ idol thể hiện khả năng hát live không thể đùa được trước các nghệ sĩ Việt Nam

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 26.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 27.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 28.

Hani xinh đẹp rạng rỡ, biểu diễn hết mình với các cô nàng EXID

Cô em út Junghwa khoe vòng eo siêu nhỏ trên sân khấu. Tuy nhiên có vẻ như mái tóc của Junghwa đã "phản chủ" trên sân khấu

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 30.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 31.

"Ca khúc tiếp theo chúng mình muốn gửi tới mọi người là 'DDD', các bạn có thể cùng chúng mình thể hiện ca khú này không? Mong mọi người có thể tận hưởng hết mình", EXID chào hỏi khán giả Việt và giới thiệu ca khúc tiếp theo

Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 32.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 33.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 34.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 35.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 36.
Toàn cảnh show diễn Hàn - Việt: Hani và Bích Phương đẹp xuất sắc, Soobin tiết lộ câu chuyện kết hợp với Jiyeon - Ảnh 37.

Kết thúc toàn bộ show diễn, 4 cô nàng đình đám của EXID thể hiện tất cả những gì mình có với ca khúc gây sốt khắp châu Á "Up&Down"

V HEARTBEAT LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT của VLIVE, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về hoạt động của cặp đôi và concert sắp tới hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm