Lần hiếm hoi Sơn Tùng và MONO song ca: Em trai có pha xử trí tài tình khi gặp nốt cao!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 07/05/2023

Những khoảnh khắc Sơn Tùng và em trai MONO đứng chung sân khấu nhiều năm trước luôn có sức hút đặc biệt với khán giả.

Có lẽ đến hiện tại, công chúng rất khó có thể thấy Sơn Tùng M-TP và em trai MONO lại đứng cùng sân khấu, cùng song ca như những ngày xưa. Chính vì thế, cộng đồng fan của hai anh em dạo gần đây tích cực "đào" lại nhiều khoảnh khắc song ca giữa Sơn Tùng và MONO như những thước "phim tư liệu" quý giá.

Một trong những đoạn clip hiếm ấy phải kể đến khoảnh khắc Sơn Tùng mời MONO lên song ca trong một buổi fanmeeting. Khi ấy, MONO vẫn chỉ là cậu bé Nguyễn Việt Hoàng đứng cạnh anh trai - một siêu sao đình đám của Vpop.

Sơn Tùng và MONO song ca Em Của Ngày Hôm Qua.

Khi nghe 2 anh em cùng song ca, khán giả mới giật mình vì nhận ra giọng của 2 anh em giống nhau đến mức nào. Phải khó khăn lắm, netizen mới phân định được đâu là giọng của Sơn Tùng còn đâu là giọng của Việt Hoàng. Mặc dù lúc này MONO vẫn còn rất lâu mới debut thành ca sĩ, nhưng phong cách lẫn kĩ năng trình diễn sân khấu đã được định hình rõ nét. Sự hỗ trợ của anh trai Sơn Tùng càng giúp MONO khi ấy thêm tự tin.

Tuy nhiên, khoảnh khắc khá hài hước đã diễn ra khi MONO không thể... chạm đến nốt cao trong phần điệp khúc Em Của Ngày Hôm Qua. Nhưng ngay lúc ấy, em trai của Sơn Tùng đã nhanh trí... chĩa micro xuống khán giả để khán giả bên dưới hoàn tất nốt phần còn lại. Những kĩ năng xử lí sân khấu nhỏ như thế này hóa ra đã được MONO chuẩn bị từ rất sớm trước khi debut!

Lần hiếm hoi Sơn Tùng và MONO song ca: Em trai có pha xử trí tài tình khi gặp nốt cao! - Ảnh 2.

Sơn Tùng và MONO song ca Em Của Ngày Hôm Qua.

Lần hiếm hoi Sơn Tùng và MONO song ca: Em trai có pha xử trí tài tình khi gặp nốt cao! - Ảnh 3.

2 anh em Sơn Tùng - MONO hiếm khi đứng chung sân khấu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày