Lần đầu có mỹ nhân đi vào lịch sử chỉ vì... "bung xõa" sexy như Billie Eilish: Đạt luôn 100 triệu like chỉ với 8 bức ảnh bốc lửa

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 05/05/2021

Đếm số like cho mỗi bức ảnh sexy mới cóng của Billie Eilish, dân tình không khỏi choáng váng. Và ấn tượng nhất là số like siêu khủng cho bức ảnh khoe cả body ngộp thở của cô nàng ca sĩ sinh năm 2001 này.

Vốn gắn liền với hình tượng kín đáo từ đầu đến chân, Billie Eilish đã có màn lột xác gây chấn động cả thế giới khi tung ra bộ ảnh chỉ diện độc nội y cắt xẻ táo bạo trên bìa tạp chí Vogue. Đây được đánh giá là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và cả cuộc sống của giọng ca Bad Guy. Ai ngờ cô nàng "bảo thủ" ngày nào giờ đã thật sự trở thành người phụ nữ trưởng thành sexy, sẵn sàng đối mặt với lời đám tiếu, ánh mắt soi mói về ngoại hình.

Đáng nói hơn cả, showbiz thế giới không thiếu sao nữ có màn F5 hình tượng ngoạn mục kiểu này, nhưng Billie Eilish là người đầu tiên làm nên lịch sử khi thu về tổng hơn 103 triệu like chỉ với 8 bức ảnh tạp chí. Trung bình mỗi bức ảnh táo bạo của nữ ca sĩ sinh năm 2001 này rơi vào khoảng 8 triệu đến hơn 20 triệu like, chưa kể đến hàng trăm nghìn bình luận. Vẫn biết Billie Eilish là một trong những ngôi sao hot nhất thế giới với tài khoản Instagram 83,8 triệu follow, nhưng số like khổng lồ đến mức này thì đúng là chuyện chưa từng có.

Lần đầu có mỹ nhân đi vào lịch sử chỉ vì... bung xõa sexy như Billie Eilish: Đạt luôn 100 triệu like chỉ với 8 bức ảnh bốc lửa - Ảnh 2.

Ai ngờ chỉ đăng 8 bức ảnh thôi, Billie Eilish đã "tậu" được hơn 100 triệu tim. Đếm số like của bộ sưu tập ảnh lột xác này mà choáng váng

Lần đầu có mỹ nhân đi vào lịch sử chỉ vì... bung xõa sexy như Billie Eilish: Đạt luôn 100 triệu like chỉ với 8 bức ảnh bốc lửa - Ảnh 3.

Hình ảnh lột tả rõ ràng nhất màn F5 ngoại hình ngoạn mục của nữ ca sĩ đình đám đạt được 15,9 triệu like

Lần đầu có mỹ nhân đi vào lịch sử chỉ vì... bung xõa sexy như Billie Eilish: Đạt luôn 100 triệu like chỉ với 8 bức ảnh bốc lửa - Ảnh 4.

Bức ảnh sexy "bùng nổ" này đạt lượt like kỷ lục 20,9 triệu

Trung bình mỗi bức ảnh bốc lửa này của Billie đều đạt từ 8 đến 15 triệu tim, chứng tỏ sức công phá quá mạnh mẽ của giọng ca trẻ sinh năm 2001. Hóa ra cô nàng nhuộm tóc vàng là để phục vụ cho bộ hình sexy này

Lần đầu có mỹ nhân đi vào lịch sử chỉ vì... bung xõa sexy như Billie Eilish: Đạt luôn 100 triệu like chỉ với 8 bức ảnh bốc lửa - Ảnh 6.
Lần đầu có mỹ nhân đi vào lịch sử chỉ vì... bung xõa sexy như Billie Eilish: Đạt luôn 100 triệu like chỉ với 8 bức ảnh bốc lửa - Ảnh 7.
Lần đầu có mỹ nhân đi vào lịch sử chỉ vì... bung xõa sexy như Billie Eilish: Đạt luôn 100 triệu like chỉ với 8 bức ảnh bốc lửa - Ảnh 8.

Trước đây khán giả vẫn nhớ đến Billie Eilish với diện mạo cá tính, nghịch ngợm và kín như bưng

Nguồn ảnh: Instagram, Sưu tầm

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm