Lâm Tâm Như từng lộ tang chứng "chơi ngải" Triệu Vy, NSX Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/07/2021

Sự việc khiến cộng đồng fan Hoàn Châu Cách Cách vô cùng sốc, đồng thời Lâm Tâm Như cũng bị chỉ trích.

Dàn sao Hoàn Châu Cách Cách đều trở thành những tên tuổi nổi tiếng sau thành công của phim, thế nhưng cũng không tránh khỏi hàng loạt lùm xùm nhức nhối. Nếu Châu Kiệt gần như bị ekip xa lánh, thậm chí tố cáo trực tiếp lẫn gián tiếp thì Lâm Tâm Như cũng rơi vào "bể phốt" rình rang không kém.

Lâm Tâm Như từng lộ tang chứng chơi ngải Triệu Vy, NSX Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục? - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như từng gặp "biến lớn" sau Hoàn Châu Cách Cách

Nhờ danh tiếng từ Hoàn Châu Cách Cách, các diễn viên của phim thường xuyên được mời tham dự show truyền hình. Lâm Tâm Như từng được ưu ái trở thành khách mời của Tống Nghệ Kỳ Hạm, thế nhưng từ đây scandal chính thức nổ ra. Trong khi đang tham quan căn phòng của Lâm Tâm Như, bỗng dưng thành viên show phát hiện một hình nộm của "Én nhỏ" Triệu Vy. Đáng nói hơn, hình nộm này bị châm kim và được giấu rất kĩ. Khi bị phát hiện, Lâm Tâm Như có phản ứng bất ngờ và cười không ngớt. Chi tiết này đã dấy lên tranh cãi lớn với toàn bộ chỉ trích hướng về nàng Tử Vy.

Lâm Tâm Như từng lộ tang chứng chơi ngải Triệu Vy, NSX Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục? - Ảnh 2.

Ekip phát hiện hình nộm có kim châm của Triệu Vy trong phòng Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như từng lộ tang chứng chơi ngải Triệu Vy, NSX Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục? - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như bất ngờ và cười ra nước mắt với sự việc

Đứng trước làn sóng gay gắt lúc bấy giờ, NSX của Hoàn Châu Cách Cách - Hà Tú Quỳnh buộc phải lên tiếng đính chính. NSX cho biết: "Năm đó, Lâm Tâm Như tham gia show truyền hình Tống Nghệ Kỳ Hạm. Trong hoạt cảnh 'Khám phá căn phòng của Lâm Tâm Như', trong tủ quần áo xuất hiện một hình nộm của Triệu Vy. Tuy nhiên, đây là sự sắp xếp cố ý của tổ ekip dựa theo phân cảnh Dung ma ma châm kim hình nộm, chính vì vậy không hề liên quan đến Lâm Tâm Như!".

Lâm Tâm Như từng lộ tang chứng chơi ngải Triệu Vy, NSX Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục? - Ảnh 4.

NSX Hoàn Châu Cách Cách đăng bài viết để đính chính về sự việc của Lâm Tâm Như

Vậy là theo lời giải thích của NSX Hoàn Châu Cách Cách, hình nộm kia là do ekip "cài" vào để chọc ghẹo Lâm Tâm Như, cũng như gợi nhớ về tình tiết Dung ma ma dùng kim châm lên hình nộm năm xưa. Ngay sau đó, làn sóng tranh cãi bắt đầu đổi chiều và Lâm Tâm Như tạm cho là thoát nạn. Về phần mối quan hệ của các ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như và Triệu Vy cho đến nay vẫn thân thiết, thường xuyên liên lạc chứ không có dấu hiệu ganh ghét hay hãm hại nhau.

Lâm Tâm Như từng lộ tang chứng chơi ngải Triệu Vy, NSX Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục? - Ảnh 5.

Đây chỉ là màn tái hiện cảnh kinh dị của Dung ma ma trong Hoàn Châu Cách Cách

Lâm Tâm Như từng lộ tang chứng chơi ngải Triệu Vy, NSX Hoàn Châu Cách Cách lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục? - Ảnh 6.

Mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Triệu Vy vẫn rất tốt sau Hoàn Châu Cách Cách

Nguồn tin: Sina - Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày