"Đại chiến" tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/07/2021

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Dương Tử,... đều sở hữu nhiều bộ phim ấn tượng.

Cuộc chiến của giới tiểu hoa tại Cbiz vẫn luôn "nóng" lên từng ngày, nhất là trong những năm qua đã có không ít bộ phim của các nàng sở hữu thành tích cực khủng, thậm chí đạt mức "đại bạo". Gần đây, một blogger xứ Trung đã tổng hợp lại số lượng phim hot của các tiểu hoa lưu lượng Hoa ngữ, và kết quả trả về vô cùng hấp dẫn!

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của tiểu hoa lưu lượng (tức tiểu hoa lấy số liệu và thành tích phim ảnh làm thế mạnh) có thể bùng nổ từ năm 2005 - thời điểm ra mắt của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Bộ phim này đã sản sinh ra mỹ nhân được xem là tiểu hoa lưu lượng đầu tiên: Lưu Diệc Phi. Sau đó, Lưu Diệc Phi tiếp tục vươn lên dẫn đầu lứa tiểu hoa cùng thời với hình tượng Tiểu Long Nữ kinh điển trong Thần Điêu Đại Hiệp. Thế nhưng, vì có sự nghiệp truyền hình bị gián đoạn nên Lưu Diệc Phi cho đến nay chỉ có 2 phim hot.

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi

Cùng có con số phim hot giống Lưu Diệc Phi trong hàng ngũ tiểu hoa lưu lượng còn có Trịnh Sảng, Đường YênDương Tử. Nhắc đến các chị đẹp này thì có thể nghĩ ngay đến những Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên hay Hương Mật Tựa Khói Sương đình đám một thời.

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 3.

Đường Yên

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 4.

Trịnh Sảng

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 5.

Dương Tử

Đứng riêng với 3 bộ phim hot trong nhiều năm qua là Lưu Thi Thi. Vợ yêu của Ngô Kỳ Long có Bộ Bộ Kinh Tâm, Hiên Viên KiếmNữ Y Minh Phi Truyện từng gây sốt, thế nhưng vài năm trở lại đây lại không có thêm dự án nào bùng nổ.

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi

Hai cái tên tiểu hoa lưu lượng dẫn đầu danh sách phim hot là Triệu Lệ DĩnhDương Mịch với con số 5. Triệu Lệ Dĩnh có Hoa Thiên Cốt thì Dương Mịch có Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Triệu Lệ Dĩnh có Sở Kiều Truyện thì Dương Mịch có Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Triệu Lệ Dĩnh có Lục Trinh Truyền Kỳ thì Dương Mịch có Cung Tỏa Tâm Ngọc. Ở mảng hiện đại, Sam Sam Đến Rồi giúp Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng thì Dương Mịch cũng có Người Phiên Dịch. Có thể thấy cuộc chiến giữa hai vị tiểu hoa này vẫn luôn gay cấn vô cùng.

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 8.

Dương Mịch

Trong số dàn tiểu hoa lưu lượng được gọi tên, Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn vắng mặt. Dù là cái tên luôn chiếm thứ hạng cao trên các BXH số liệu Cbiz nhưng nhìn chung, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa có tác phẩm nào thật sự có độ bàn tán sâu rộng, vượt khỏi lãnh thổ của fan. Hi vọng với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sắp tới đóng cùng Dương Dương, mỹ nhân Tân Cương có thể sớm gia nhập hội tiểu hoa lưu lượng sở hữu phim hot "thoát vòng".

Đại chiến tiểu hoa có phim Trung hot nhất: Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục cùng một chị đẹp khác, Nhiệt Ba vắng mặt khó hiểu? - Ảnh 9.

Hi vọng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ sớm có tác phẩm bùng nổ trong tương lai

THỐNG KẾ SỐ LƯỢNG PHIM HOT CỦA CÁC TIỂU HOA LƯU LƯỢNG CBIZ

- Dương Mịch: 5 phim (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa)

- Triệu Lệ Dĩnh: 5 phim (Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện)

- Lưu Thi Thi: 3 phim (Bộ Bộ Kinh Tâm, Hiên Viên Kiếm, Nữ Y Minh Phi Truyện)

- Đường Yên: 2 phim (Bên Nhau Trọn Đời, Cẩm Tú Vị Ương)

- Lưu Diệc Phi: 2 phim (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp)

- Trịnh Sảng: 2 phim (Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên)

- Dương Tử: 2 phim (Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật)

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày