Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong đột ngột ly hôn đại gia đáng tuổi bố sau 8 tháng kết hôn chóng vánh

Nhã An, Theo Helino 21:29 01/05/2019

Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên gây bất ngờ khi tuyên bố ly hôn đại gia Ngô Chí Thành chỉ sau 8 tháng kết hôn bằng 1 bài đăng trên mạng xã hội Instagram.

Các tờ báo giải trí xứ Cảng Thơm đưa tin, cách đây chỉ ít giờ, cựu Á hậu Hong Kong Hà Diễm Quyên đã đăng tải dòng trạng thái trên Instagram tuyên bố cô và đại gia đáng tuổi bố - ông Ngô Chí Thành đã đường ai nấy đi. Cặp đôi hơn kém nhau tới 40 tuổi mới kết hôn được 8 tháng đã vội chia tay. Đây là thông tin khiến nhiều người bất ngờ bởi Hà Diễm Quyên vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong đột ngột ly hôn đại gia đáng tuổi bố sau 8 tháng kết hôn chóng vánh - Ảnh 1.

Hà Diễm Quyên dành vị trí Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2014. Tháng 7 năm ngoái, cô vui mừng thông báo đã kết hôn với tỷ phú. Chuyện tình duyên của 2 người hết sức lãng mạn khi trong một lần tham gia hoạt động của công ty tổ chức, Hà Diễm Quyên đã gặp Ngô Chí Thành, hai người nhanh chóng hẹn hò và đã ở bên nhau 3 năm. Người đẹp họ Hà không hề cảm thấy khó khăn khi yêu người đàn ông đáng tuổi bố mình.

Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong đột ngột ly hôn đại gia đáng tuổi bố sau 8 tháng kết hôn chóng vánh - Ảnh 2.
Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong đột ngột ly hôn đại gia đáng tuổi bố sau 8 tháng kết hôn chóng vánh - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của hai người thời còn mặn nồng

Về đại gia Ngô Chí Thành, ông là người bạn tâm phúc thân thiết với trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Vị tỷ phú này là người goá vợ và cũng là đại gia giàu có tiếng. Năm 2017, ông đã mua một trang trại rượu cao cấp của Pháp với giá 59,15 triệu NDT (ước tính khoảng 270 tỷ đồng). Ước tính gia sản của ông lên đến 3 tỷ đôla Hong Kong (tương đương 9000 tỷ đồng).

Kể từ khi hẹn hò với chồng đại gia, Hà Diễm Quyên liên tục chia sẻ hình ảnh du lịch thưởng ngoạn trên khắp thế giới. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với những mối quan hệ chân dài - đại gia trong giới showbiz.

Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong đột ngột ly hôn đại gia đáng tuổi bố sau 8 tháng kết hôn chóng vánh - Ảnh 4.
Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong đột ngột ly hôn đại gia đáng tuổi bố sau 8 tháng kết hôn chóng vánh - Ảnh 5.
Lại thêm 1 Á hậu Hong Kong đột ngột ly hôn đại gia đáng tuổi bố sau 8 tháng kết hôn chóng vánh - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh của Hà Diễm Quyên

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm