"Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong" Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần

Nhã An, Theo Helino 12:54 23/04/2019

Sau khi những hình ảnh về Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh được chia sẻ, netizen xứ Trung bày tỏ thái độ hả hê với kẻ phá nát hạnh phúc gia đình người khác.

Scandal khiến cả làng giải trí Hong Kong 1 tuần qua sôi sục chính là vụ việc "Á hậu Hong Kong" Huỳnh Tâm Dĩnh lộ clip ôm ấp, hôn hít nam tài tử Hứa Chí An - chồng của diva lừng danh Trịnh Tú Văn. Điều đáng nói, sau scandal, có nhiều tin đồn cho hay, cuộc sống cá nhân của Huỳnh Tâm Dĩnh rất "loạn". Cô được cho là chen chân vào cuộc hôn nhân của nam diễn viên Vương Hạo Tín khi anh và vợ đang chiến tranh lạnh, ngoài ra còn "nhắm" thêm mục tiêu là Châu Trác Hoa - tỷ phú casino Macau đã có 1 vợ và 1 bồ nhí bên ngoài. Kể từ đó, Huỳnh Tâm Dĩnh trở thành tiểu tam bị ghét nhất Hong Kong, bị gán danh "Á hậu lẳng lơ".

Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần - Ảnh 1.

Sau scandal, Huỳnh Tâm Dĩnh mất tất cả sự nghiệp, tình yêu, bị đồng nghiệp và người hâm mộ chỉ trích nặng nề

Ngày hôm nay, paparazzi xứ Cảng Thơm đã tiết lộ những hình ảnh độc quyền của Á hậu họ Huỳnh đúng 1 tuần sau scandal. Những tấm hình này được chụp trong nhà riêng của Huỳnh Tâm Dĩnh. Trong hình, cô liên tục khóc lóc, thể hiện tinh thần kiệt quệ và mệt mỏi. Nguồn tin cho hay, Huỳnh Tâm Dĩnh không ra khỏi nhà suốt nhiều ngày qua, khoá trái mình trong nhà. Thi thoảng cô sẽ cầm bút viết điều gì đó, hoặc nhìn điện thoại rồi đi đi lại lại trong nhà.

Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần - Ảnh 2.

Tình cảnh của Huỳnh Tâm Dĩnh thời điểm hiện tại được truyền thông tiết lộ

Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần - Ảnh 3.

Cô khoá trái mình trong phòng, thể hiện tinh thần hoảng loạn

Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần - Ảnh 4.
Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần - Ảnh 5.

Bức ảnh suy sụp của nữ diễn viên

Các trang thông tin còn tiết lộ thêm, sau khi sự việc xảy ra, Huỳnh Tâm Dĩnh điên cuồng nhắn tin cho Mã Quốc Minh, tuy nhiên nam diễn viên không phản hồi lại. Anh dành tâm trí của mình để đóng phim.

Sau khi những hình ảnh này được tiết lộ, netizen xứ Trung bày tỏ thái độ hả hê: "Đáng đời cô ta, đáng đời cho thứ tiểu tam chen chân vào gia đình nhà người khác", "Tự làm tự chịu, khóc lóc giải quyết vấn đề gì", "Tôi cảm thấy hả hê khi thấy hình ảnh này, nhưng tôi thương Mã Quốc Minh và Trịnh Tú Văn",...

Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần - Ảnh 6.
Á hậu lẳng lơ nhất Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh sau scandal: Trốn biệt trong nhà, khóc lóc suy sụp tinh thần - Ảnh 7.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm