"Cô gái vàng trong làng tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm

Pa Dun, Theo Helino 22:50 18/04/2019

Hóa ra hình ảnh cô gái thanh thuần của Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ là bức màn che đi sự thật "cô gái vàng trong làng tiểu tam" của mình.

Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn nhờ danh xưng bạn gái Mã Quốc Minh

Huỳnh Tâm Dĩnh sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá giả. Là con gái út trong gia đình, từ nhỏ Huỳnh Tâm Dĩnh đã được cưng chiều như công chúa nhỏ. Cuộc sống của cô có vẻ như không có gì phải buồn bã.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 1.

Khi Huỳnh Tâm Dĩnh lên 6 tuổi, cả gia đình sang Canada định cư. Sinh sống ở nước ngoài khiến tính cách của Huỳnh Tâm Dĩnh khá hướng ngoại, người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động ở trường lớp, biểu diễn ở các tụ điểm văn nghệ.

Tuy nhiên, do gia đình không có truyền thống nghệ thuật nên bố mẹ Huỳnh Tâm Dĩnh không ủng hộ hoạt động của con gái.

Năm 2012, Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong để đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Trong cuộc thi này, Huỳnh Tâm Dĩnh giành ngôi Á hậu 1 và chính thức bước chân vào làng giải trí.

Sau khi trở thành Á hậu 1, Huỳnh Tâm Dĩnh gia nhập TVB với hi vọng nhận được sự hậu thuẫn từ phía nhà đài. Tuy nhiên, TVB nhiều nhân tài như vậy, Huỳnh Tâm Dĩnh chập chững về nước cũng chưa được nhiều người ưu ái.

Nhờ tính cách của mình, Huỳnh Tâm Dĩnh đã tích cực lấy lòng những "quan chức cấp cao" của TVB và lôi kéo cho mình những dự án phim béo bở.

Những bộ phim mà cô từng tham gia có Điểm kim thắng thủ, Tái chiến minh thiên, Sự chuyển mình hoa lê, Dĩ hòa vi quý, Đông Pha gia sựThâm cung kế… Thậm chí, tần suất xuất hiện của Huỳnh Tâm Dĩnh còn nhiều hơn Hoa hậu và Á hậu 2 của cuộc thi năm ấy là Trương Minh Nhã và Chu Thiên Tuyết.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 3.

Khá nhiều người tò mò là tại sao Huỳnh Tâm Dĩnh khả năng diễn xuất nhạt nhòa, không có điểm nhấn lại được giao cho nhiều dự án như vậy thì có lẽ thời điểm này đã có câu trả lời.

Dù được TVB hậu thuẫn nhưng danh tiếng của Huỳnh Tâm Dĩnh cũng chẳng khá hơn bao nhiêu. Từ khi gắn với cái tên "Thị đế dân gian" (Thị đế trong lòng người hâm mộ) Mã Quốc Minh - danh tiếng của Huỳnh Tâm Dĩnh cũng tăng lên đáng kể.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 4.

Tình cảm của Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh bắt đầu từ năm 2016, vào thời điểm đó cả hai nhiều lần bị truyền thông chụp được có những cuộc hẹn cùng nhau nhưng hai bên đều lên tiếng phủ nhận. Tháng 5/2017, Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh bị phát hiện cùng đi ăn cơm, xem phim nhưng cả hai đã phủ nhận và nói rằng chỉ là bạn tốt.

Thế nhưng thời gian sau, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Chính Huỳnh Tâm Dĩnh mới là người theo đuổi Mã Quốc Minh trước vì cô chính là người hâm mộ của anh.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 5.

Mã Quốc Minh từng nhiều lần trả lời phỏng vấn rằng nữ diễn viên họ Huỳnh là người rất dịu dàng. Từ khi công khai yêu nhau, mặc dù hơn nhau 15 tuổi nhưng cặp đôi luôn bày tỏ sự ngọt ngào trước truyền thông. Mỗi khi có sự kiện, Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh luôn xuất hiện cùng nhau. Tháng 2/2019 người ta còn nhìn thấy Mã Quốc Minh đưa bạn gái đi dạo phố, dự kiến đám cưới không còn xa.

"Cô gái vàng trong làng tiểu tam"

Được Mã Quốc Minh cưng chiều như trứng mỏng, không tiếc tiền bạc mua hàng hiệu, mua nhà để chuẩn bị đám cưới nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh lại là cô gái không yên phận. Điều đáng nói, từ khi bước vào showbiz Huỳnh Tâm Dĩnh liên tục vướng vào những xì xào tình ái với đàn ông có vợ.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 6.

Ngày ấy, chẳng có bằng chứng gì mọi người đều nghĩ Huỳnh Tâm Dĩnh bị ghen ghét nhưng khi mọi chuyện vỡ ra thì có vẻ như những ồn ào xưa đều có nguyên do của nó.

Năm 2014, Huỳnh Tâm Dĩnh được truyền thông gọi tên là nguyên nhân khiến vợ chồng Ngô Khải Hoa ly hôn.

Cụ thể, thời điểm đó, nhiều nguồn tin cho rằng nam tài tử này ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh khi cùng hợp tác trong một bộ phim nên gia đình tan nát.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 7.

Huỳnh Tâm Dĩnh - Ngô Khải Hoa

Ngay sau khi có tin đồn, Huỳnh Tâm Dĩnh lên tiếng phủ nhận và khẳng định không bao giờ thích người đàn ông đã có gia đình. "Chúng tôi không hề liên lạc riêng. Chúng tôi đi ăn cơm đều đi cùng ekip, trong phim anh ấy đóng anh trai tôi, chúng tôi chỉ là nói chuyện hợp nhau thôi", Huỳnh Tâm Dĩnh chia sẻ.

Năm 2015, nam diễn viên TVB bị bắt gặp tình tứ cùng Huỳnh Tâm Dĩnh, đồng thời có tin Huỳnh Tâm Dĩnh trong quá trình đóng Đông pha gia sự cùng Vương Hạo Tín thì thường xuyên quấn lấy nam diễn viên này dù biết anh đã có vợ.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 8.

Huỳnh Tâm Dĩnh - Vương Hạo Tín

Nhưng khi ấy, vì tin tưởng chồng Trần Tự Dao đã đứng lên ra sức bảo vệ cho Vương Hạo Tín. Tháng 6/2018 báo chí Hong Kong cho biết Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã chia tay. Người đẹp họ Trần không chịu nổi thói trăng hoa của ông xã. Tuy nhiên, đại diện cả 2 bên đều chưa chính thức công bố.

Tháng 4/2019, clip ngoại tình 16 phút của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An được tung trên truyền thông được xem là cú "lật bài ngửa" cho thói trăng hoa thích "cướp chồng người" của Á hậu Hong Kong. Theo đó, Huỳnh Tâm Dĩnh thường là người chủ động câu dẫn, bản thân cô là người theo đuổi Hứa Chí An mặc dù đang có bạn trai và biết anh đã có vợ.

Cô gái vàng trong làng tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh: Á hậu Hong Kong tiền đồ xán lạn cho tới kẻ thứ 3 đáng khinh bỉ của xứ Cảng thơm - Ảnh 9.

Không chỉ vậy, mối quan hệ Huỳnh Tâm Dĩnh và Jung Joon Young - nam chính trong bê bối tình ái xứ Hàn bất ngờ bị "đào bới". Theo đó, Huỳnh Tâm Dĩnh và Jung Joon Young từng có thời gian vô cùng thân thiết, thậm chí Huỳnh Tâm Dĩnh còn không tiếc lời khen ngợi nam ca sĩ xứ Hàn. Cư dân mạng còn mỉa mai rằng hóa ra đây là "scandal" quốc tế.

Khi sự thật vỡ lở, người hâm mộ Hong Kong bàng hoàng trước bộ mặt thật của Á hậu xứ Cảng thơm và cho rằng chẳng ai có thể vượt qua được danh hiệu: "Cô gái vàng trong làng tiểu tam" của Huỳnh Tâm Dĩnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm