Lắc đầu ngao ngán với hình ảnh trần nhà "tắm sinh tố", dụng cụ nhà bếp dần "ra đi" sau chuỗi ngày chị em cật lực nấu ăn tại gia

Haley, Theo Nhịp sống Việt 13:48 15/04/2020

Sau khi thực hiện những món ăn bất thành, hội chị em không những nhận được sản phẩm khó đỡ mà dụng cụ nhà bếp cũng dần dần "ra đi".

Trứng mặt đen, bánh bao "biến hình", bánh mì tinh chất than tre là những món ăn mới xuất hiện trong dịp cách ly, do hội chị em chẳng mấy khi vào bếp thực hiện. Không những vụng việc bếp núc, mà cũng giỏi nghĩ ra cách tiêu tiền khi hàng loạt đồ gia dụng trong nhà dần dần "ra đi", nhìn xuống những bức ảnh dưới đây chắc hẳn sẽ khiến cho nhiều người lắc đầu ngao ngán, hội chị em gái đoảng kỳ này chắc cũng phải "rửa tay gác bếp".

Thoạt nhìn ắt hẳn không ai mà hiểu nổi vì sao nước chanh leo có thể bắn lên trần nhà, hóa ra do khổ chủ pha nước chanh leo rồi đậy kín cất tủ lạnh khiến nước tạo ga, chỉ chờ khi mở nắp là "thảm họa" sẽ ập tới. (Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

 

(Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

Lắc đầu ngao ngán với hình ảnh trần nhà tắm sinh tố, dụng cụ nhà bếp dần ra đi sau chuỗi ngày chị em cật lực nấu ăn tại gia - Ảnh 3.

Lò vi sóng là một phát minh vô cùng hữu ích, là trợ thủ đắc lực trong căn bếp của mọi nhà. Nhưng không phải cái gì cũng có thể làm chín bằng cách này và đây chính là ví dụ. (Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

Lắc đầu ngao ngán với hình ảnh trần nhà tắm sinh tố, dụng cụ nhà bếp dần ra đi sau chuỗi ngày chị em cật lực nấu ăn tại gia - Ảnh 4.

(Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

Chỉ đập hành thôi mà cũng có thể gãy đôi chiếc dao. (Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

 

Bánh ngon chưa kịp thưởng thức nhưng xác định mất tiền triệu mua máy đánh bột mới. (Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

  

Nhìn vào những bức ảnh này, ai mà tin được chỉ trong ít ngày cách ly xã hội, chị em gái vụng lại làm được những điều "phi thường" đến vậy. (Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

 

(Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

Lắc đầu ngao ngán với hình ảnh trần nhà tắm sinh tố, dụng cụ nhà bếp dần ra đi sau chuỗi ngày chị em cật lực nấu ăn tại gia - Ảnh 9.

(Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

Lắc đầu ngao ngán với hình ảnh trần nhà tắm sinh tố, dụng cụ nhà bếp dần ra đi sau chuỗi ngày chị em cật lực nấu ăn tại gia - Ảnh 10.

(Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

Góc bếp bỗng "toang" chỉ sau một tai nạn không mong muốn. (Ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm