Shock

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 16/09/2021

Đoàn phim Truy Quang Giả hé lộ một số hình ảnh mới của nam chính La Vân Hi.

Thời gian vừa qua, La Vân Hi khiến cộng đồng fan lo sốt vó vì hàng loạt hình ảnh ốm yếu, thậm chí ngồi xe lăn vì bị chấn thương khi quay phim. Nhiều người hi vọng nam diễn viên biết chăm lo cho bản thân nhiều hơn, giữ gìn sức khỏe để còn thực hiện các dự án mới. Tuy nhiên trong loạt ảnh vừa mới tung ra của phim Truy Quang Giả, hình ảnh của La Vân Hi vẫn khiến khán giả không thể yên tâm nổi.

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc? - Ảnh 1.

Hình ảnh gây sốc của La Vân Hi thời gian gần đây

Trong ảnh, La Vân Hi đang mặc vest để hóa thân thành hình tượng luật sư của Truy Quang Giả. Tuy nhiên điều gây hoang mang chính là gương mặt quá sức gầy gò, nước da xanh xao và cánh tay khẳng khiu của anh. Dù đã cố tình diện quần áo size vừa để phù hợp dáng người nhưng La Vân Hi không thể giấu được thân hình còi cọc của mình.

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc? - Ảnh 2.

La Vân Hi vẫn khá gầy trong đồ vest

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc? - Ảnh 3.

So với Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, La Vân Hi càng xa rời hình tượng nam thần doanh nhân hơn

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc? - Ảnh 4.

Cánh tay gầy khẳng khiu lộ rõ sau lớp áo dày

Netizen Việt khá lo lắng vì càng ngày La Vân Hi càng ốm, không còn nhận ra mỹ nam Bên Nhau Trọn Đời năm nào. Trước đó, La Vân Hi có không ít tạo hình mặc Âu phục, thế nhưng Truy Quang Giả lại là dấu hiệu đáng báo động nhất từ trước đến nay. Ai nấy đều hi vọng La Vân Hi giữ sức khỏe, đồng thời cẩn trọng hơn khi hóa thân thành các hình tượng "tổng tài", doanh nhân thế này.

Netizen Việt lo lắng cho La Vân Hi:

- Không nhận ra anh từ Bên Nhau Trọn Đời luôn.

- Vẫn như cũ, khá ốm... Mong La Vân Hi giữ sức khỏe.

- Lúc gầy mà đóng cổ trang thì đẹp, nhưng hiện đại thì không đâu. Vẫn mong anh có da có thịt hơn tí.

- La Vân Hi thế này đi cạnh Ngô Thiến lại không còn cảm giác couple...

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Truy Quang Giả là dự án phim đánh dấu màn tái hợp của La Vân Hi và Ngô Thiến ở mảng hiện đại sau cú hit Bên Nhau Trọn Đời hơn 6 năm về trước. Bộ phim kể về hành trình một nhóm tình nguyện viên từ các ngành khác nhau tham gia đội cứu hộ dân sự, trải qua nhiều thử thách, cuối cùng họ cũng trở thành những người cứu hộ thực thụ - ánh sáng của tuổi trẻ mà họ theo đuổi.

La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc? - Ảnh 6.
La Vân Hi lần đầu lộ diện sau loạt ảnh gầy gò ngồi xe lăn gây sốc, nào ngờ càng đáng báo động vì quá xanh xao và xuống sắc? - Ảnh 7.

La Vân Hi gây tranh cãi khi không thể hiện được khí chất nam thần trong bộ Âu phục rộng

Truy Quang Giả chưa có lịch phát sóng chính thức

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm