Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau "vận xui" thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam "nguy hiểm"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 16/09/2021

Dương Tử đang rất sốt ruột khi phim liên tục không thể lên sóng.

Sau khi cơn bão "thanh trừng" Cbiz tạm qua đi, Dương Tử tuy không dính scandal nhưng lại là một trong những cái tên xui xẻo nhất. Hàng loạt bộ phim tưởng chừng như sẽ sớm ra mắt và càn quét màn ảnh của Dương Tử giờ lại "lật kèo" chưa được lên sóng, thậm chí cất kho vĩnh viễn. Giờ đây tình trạng của Dương Tử đã được một số nguồn tin tiết lộ.

Dương Tử đang ra sao sau khi dính phải hàng loạt chuyện xui?

Dương Tử đang có nhiều bộ phim trong tay, nhưng phần lớn đều chưa thể ra mắt. Thanh Trâm Hành là "cú ngã" đau nhất khi nam chính là Ngô Diệc Phàm. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lại tiếp tục cho khán giả "leo cây" một cách bí ẩn dù trước đó đã ấn định ngày chiếu. Ngoài ra, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý cũng suýt bị "sờ gáy" sau lùm xùm của nữ thứ Trương Quân Ninh.

Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau vận xui thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam nguy hiểm? - Ảnh 2.

Thanh Trâm Hành

Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau vận xui thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam nguy hiểm? - Ảnh 3.

Dư Sinh...

Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau vận xui thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam nguy hiểm? - Ảnh 4.

... và Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đều đang bỏ ngỏ số phận lên sóng

Nhiều nguồn tin cho hay Dương Tử đang rất nóng ruột, bực tức và "rầu" thôi rồi vì hết lần này đến lần khác "sao chổi" lại rơi xuống đầu mình. Tuy nhiên công ty chủ quản Hoan Thụy đã có biện pháp để xoa dịu "gà chiến" chủ lực của công ty. Hoan Thụy được cho là sẽ giao cho Dương Tử vài dự án phim mới chất lượng, và nam chính sẽ do cô định đoạt.

Mặt khác, Dương Tử đang rất tập trung đầu tư cho Trầm Vụn Hương Phai đóng cùng Thành Nghị. Tuy đang muốn rẽ sang mảnh chính kịch và tạm lánh khỏi thị trường cổ trang, thế nhưng Trầm Vụn Hương Phai đang là hạng mục an toàn nhất của nữ diễn viên hiện tại. Dương Tử sau bao biến cố cũng đưa ra quyết định sẽ không hợp tác với các sao nam lưu lượng nữa vì độ rủi ro quá cao.

Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau vận xui thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam nguy hiểm? - Ảnh 5.

Trầm Vụn Hương Phai là dự án mà Dương Tử đang ra sức đầu tư

Trong thời gian sắp tới, fan vẫn có thể trông chờ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều HơnNữ Bác Sĩ Tâm Lý lên sóng. Tuy nhiên nếu tình trạng hoãn chiếu này kéo dài, rất có thể Dương Tử sẽ thật sự không có phim nào lên sóng trong năm 2021...

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14