Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, "thủ phạm" tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 14/09/2021

Mỹ nhân Hoa ngữ này từng bị bạo hành đến nhập viện bởi đạo diễn.

Vào 9 năm trước, từng có một vụ việc bạo hành phim trường gây xôn xao dư luận. Một nữ diễn viên trẻ của đài TVB tên Lưu Úy Huyên đã bị đạo diễn đánh đập, đe dọa và chửi bới ngay trên set quay. Vụ việc khi bị phanh phui đã nhận về vô số lời chỉ trích của khán giả lẫn người trong ngành.

Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, thủ phạm tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Bộ phim Định Vị Trái Tim dính phải scandal bạo hành diễn viên rùm beng

Cụ thể trên trường quay bộ phim Định Vị Trái Tim (Heart Road GPS), Lưu Úy Huyên đã có một cảnh quay bị dân đòi nợ đe dọa bằng túi nhựa đựng toàn ếch. Tuy nhiên trải qua 2 tiếng đồng hồ mà cô vẫn chưa thể quay tốt cảnh này do cô sợ ếch. Thế là đạo diễn Trương Vĩnh Hào đã tức giận, bước đến đánh đập, dúi đầu Lưu Úy Huyên vào tường. Ông thậm chí còn ném túi nhựa đựng ếch lên người cô.

Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, thủ phạm tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Loạt ảnh nữ diễn viên bị đạo diễn họ Trương dí đầu vào tường chửi bới, đánh đập

Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, thủ phạm tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Cô bị đạo diễn ụp túi nhựa chứa đầy ếch lên đầu

Nữ diễn viên 24 tuổi đã nôn ọe và khóc lóc thảm thương ngay lúc đó, sau cùng phải vào viện do bị thương ở vùng đầu. Nhiều người trên set quay lúc đó cảm thấy vô cùng bất bình, nhất là bạn diễn Dương Triều Khải. "Lưu Úy Huyên quả thật rất sợ ếch. Đạo diễn đã cố gắng nhưng không thể kiềm chế tính nóng giận của mình. Lời lẽ của ông ta cũng rất cay độc. Ông ta đáng ra phải mềm mỏng hơn với diễn viên nữ chứ!", Dương Triều Khải chia sẻ.

Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, thủ phạm tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Lưu Úy Huyên tham gia Định Vị Trái Tim với vai phụ nhưng lại chịu nhiều ủy khuất

Khi được báo chí hỏi về loạt ảnh bị rò rỉ, đạo diễn Trương Vĩnh Hào không hề nao núng cho rằng đây là cách dạy diễn viên của bản thân, và chất lượng bộ phim luôn được đặt lên hàng đầu. Ông không có thái độ hối lỗi, thậm chí còn dọa sẽ thưa kiện nếu Lưu Úy Huyên có ý định khiếu nại. Tuy nhiên thời gian sau đó, Trương Vĩnh Hào lại chủ động công khai xin lỗi vì đã lớn tiếng và thiếu kiên nhẫn. Phía Lưu Úy Huyên cũng đã chấp nhận vì không muốn sự tình đi xa hơn. Dù vậy, màn bắt tay xin lỗi của cả hai trên sóng truyền hình lại không hề thuyết phục, không thể khiến dư luận nguôi giận.

Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, thủ phạm tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 5.

Vị đạo diễn và nữ diễn viên bắt tay làm hòa "không hề giả trân"

Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, thủ phạm tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ - Ảnh 6.

Lưu Úy Huyên là nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp dưới trướng TVB

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày