Triệu Lệ Dĩnh đang phải rất "rén" trước cô đàn em này: Tài nguyên phim phải nhường hết, là "tiểu công chúa" của công ty?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 13/09/2021

Triệu Lệ Dĩnh dường như đang phải nhún nhường trước cô nàng này.

Dù đang là ngôi sao hàng đầu của công ty Truyền thông Hòa Tụng nhưng thời gian hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang gặp phải khó khăn khi tiếp xúc với các dự án mới. Sự việc liên quan đến Vương Nhất Bác và cộng đồng fan vừa qua đã khiến mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và dự án Dã Man Sinh Trưởng bị gián đoạn. Giờ đây, đang có thông tin Triệu Lệ Dĩnh bị đẩy xuống thế "bị động" vì một sao nữ mới nổi.

Triệu Lệ Dĩnh đang phải rất rén trước cô đàn em này: Tài nguyên phim phải nhường hết, là tiểu công chúa của công ty? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh đang bị "xếp sau" một mỹ nhân khác trong công ty?

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đang phải tỏ ý nhường nhịn nữ diễn viên Châu Dã. Có thông tin cả hai mỹ nhân đang được dẫn dắt bởi cùng một quản lý, thế nhưng vì Châu Dã đang được công ty để mắt nên đành phải ưu tiên cô nàng hơn đàn chị.

Sau Sơn Hà Lệnh, Châu Dã trở thành cái tên được săn đón, công ty Hòa Tụng cũng có ấn tượng rất tốt về cô nên liên tục "lăng xê" cô với nhiều dự án phim mới. Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh nhiều khả năng phải nhường nhịn đàn em, các dự án phim mới đều đến tay Châu Dã trước hết rồi mới đến phiên Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh đang phải rất rén trước cô đàn em này: Tài nguyên phim phải nhường hết, là tiểu công chúa của công ty? - Ảnh 2.

Châu Dã có vẻ như đã trở thành "tiểu công chúa" Hòa Tụng

Triệu Lệ Dĩnh đang phải rất rén trước cô đàn em này: Tài nguyên phim phải nhường hết, là tiểu công chúa của công ty? - Ảnh 3.

Cô nàng được khán giả chú ý sau Sơn Hà Lệnh

Tuy nhiên netizen lại không tin tưởng khả năng này cho lắm. Đúng là đang bị ảnh hưởng không nhỏ bởi Dã Man Sinh Trưởng, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn là tiểu hoa đán có tiếng và có miếng trong làng giải trí. Chính vì vậy, sẽ không dễ để Triệu Lệ Dĩnh phải tỏ ra khép nép, mất thế chủ động trước một ngôi sao chỉ mới vào nghề được 2 năm, lại chưa có tác phẩm đóng chính nào gây tiếng vang.

Triệu Lệ Dĩnh đang phải rất rén trước cô đàn em này: Tài nguyên phim phải nhường hết, là tiểu công chúa của công ty? - Ảnh 4.

Không có Dã Man Sinh Trưởng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Ai Là Hung Thủ,... sắp lên sóng

Tuy nhiên việc để Châu Dã "dưới một tán cây" với Triệu Lệ Dĩnh lại có khả năng xảy ra, vì sau cùng Hòa Tụng nổi tiếng với những màn dẫn dắt ăn ý, giống như Lý Băng Băng đối với Triệu Lệ Dĩnh. Cứ cho là Châu Dã đang là "công chúa Hòa Tụng" thế hệ mới, nhưng chỉ có tài năng và nhân duyên với khán giả mới có thể giúp cô nàng thành công thật sự. Thời gian rồi sẽ phơi bày toàn bộ những hoài nghi.

Triệu Lệ Dĩnh đang phải rất rén trước cô đàn em này: Tài nguyên phim phải nhường hết, là tiểu công chúa của công ty? - Ảnh 5.

Châu Dã có dự án đóng chính mang tên Hộ Tâm, bạn diễn là Hầu Minh Hạo

Triệu Lệ Dĩnh đang phải rất rén trước cô đàn em này: Tài nguyên phim phải nhường hết, là tiểu công chúa của công ty? - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh được Lý Băng Băng hỗ trợ hết lòng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm