Cúc Tịnh Y có cú "ngã ngựa" đau nhất sự nghiệp: Phim mới mở điểm thấp thảm hại, diễn tệ đến mức nam chính "gánh team" chả nổi

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 14/09/2021

Số điểm của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn do Cúc Tịnh Y đóng chính khiến khán giả thất vọng.

Vào ngày 13/9, bộ phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn đã có số điểm chính thức trên Douban. Khác với kì vọng của khán giả, điểm số của dự án do Cúc Tịnh YTrịnh Nghiệp Thành lại thấp thảm thương.

Cúc Tịnh Y có cú ngã ngựa đau nhất sự nghiệp: Phim mới mở điểm thấp thảm hại, diễn tệ đến mức nam chính gánh team chả nổi - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y có bộ phim flop không thấy tăm hơi

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn mang về con số 4,7 trên thang điểm 10. Lượt đánh giá 1-2 sao chiếm phần lớn trong chỉ hơn 11 nghìn khán giả chấm điểm. Nếu so với nhiều tác phẩm trước như Như Ý Phương Phi hay Vân Tịch Truyện, sự trở lại của Cúc Tịnh Y lần này chắc chắn thuộc hàng tệ nhất: điểm không cao mà ngay cả lượt quan tâm cũng ít muốn xỉu.

Cúc Tịnh Y có cú ngã ngựa đau nhất sự nghiệp: Phim mới mở điểm thấp thảm hại, diễn tệ đến mức nam chính gánh team chả nổi - Ảnh 2.

Số điểm thấp thảm của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn do Cúc Tịnh Y đóng chính

Nhiều khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y chính là điểm yếu nhất của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn. Không còn váy áo và trang sức lộng lẫy ở phim cổ trang, mọi khuyết điểm về nhan sắc, tạo hình lẫn diễn xuất của Cúc Tịnh Y ở bối cảnh hiện đại đều lộ rõ "nhan nhản" trên màn ảnh. Phần nội dung phim cũng có quá nhiều "sạn", lại không có điểm đột phá. Điều duy nhất được netizen đánh giá cao đó là diễn xuất ổn áp, duyên dáng của Trịnh Nghiệp Thành, thế nhưng bấy nhiêu đó không đủ để cứu vãn tình hình.

Cúc Tịnh Y có cú ngã ngựa đau nhất sự nghiệp: Phim mới mở điểm thấp thảm hại, diễn tệ đến mức nam chính gánh team chả nổi - Ảnh 3.

Cách trang điểm "lố" và diễn xuất hạn chế khiến Cúc Tịnh Y hoàn toàn mất điểm ở phim mới

Cúc Tịnh Y có cú ngã ngựa đau nhất sự nghiệp: Phim mới mở điểm thấp thảm hại, diễn tệ đến mức nam chính gánh team chả nổi - Ảnh 5.

Trịnh Nghiệp Thành là điểm sáng duy nhất của phim

Giữa cơn sốt Trường An Như Cố - Nhất Sinh Nhất Thế hiện tại, Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn hoàn toàn "chìm nghỉm" trên các BXH phim ảnh thời gian qua. Thất bại về chất lẫn lượng, đây có thể được xem là "cú ngã ngựa" đau đớn nhất của Cúc Tịnh Y kể từ khi ra mắt.

Netizen Việt nhận xét về phim của Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành:

- Cố xem vì Trịnh Nghiệp Thành mà vẫn phải drop...

- Phim nhạt thật sự. Rất thích Trịnh Nghiệp Thành nên cố coi tới tập 5. Phim này Cúc Tịnh Y mỗi phân đoạn thay một bộ đồ hay gì ấy, coi hoa mắt luôn. Cô ấy đóng không tới mức đơ nhưng nhìn không có "chemistry" với nam chính.

- Phim hài hơi lố, coi giải trí chứ không đọng lại được gì.

- Theo tôi thì khá ổn nha mọi người, đang xem thấy không đến nỗi nào. Nhưng cái kết nghe bảo OE...

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn đã lên sóng trọn bộ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm