"Thèm nhỏ dãi" body gợi cảm của tài tử Ngô Ngạn Tổ thuở mới debut, làn da rám nắng ăn đứt loạt "tiểu thịt tươi" bây giờ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 13/09/2021

Ngô Ngạn Tổ từng được mệnh danh là một trong những mỹ nam Hoa ngữ hàng đầu.

Khác xa với xu hướng hiện nay, hình mẫu nam diễn viên vào thập niên 1990, 2000 của thị trường Hoa ngữ lại không có nhiều cái tên "tiểu thịt tươi" da trắng, dáng người mảnh khảnh. Nhiều sao nam lựa chọn hình tượng quyến rũ, "bom sex" với 6 múi và nước da rám nắng, trong đó không thể không nhắc đến Ngô Ngạn Tổ. Ngay từ những bộ phim đầu tay, Ngô Ngạn Tổ đã khiến khán giả khó lòng rời mắt với thân hình chuẩn như tạc tượng, gợi cảm và nam tính cực điểm.

Thèm nhỏ dãi body gợi cảm của tài tử Ngô Ngạn Tổ thuở mới debut, làn da rám nắng ăn đứt loạt tiểu thịt tươi bây giờ - Ảnh 1.

Ngô Ngạn Tổ từ phim đam mỹ Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến đã khoe "da thịt"

Trong phim đầu tay Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến, Ngô Ngạn Tổ vào vai Sam - một viên cảnh sát trẻ và hiền lành, được chàng mỹ thiếu niên lông bông Jet (Phùng Đức Luân) thương thầm. Ngô Ngạn Tổ có nhiều cảnh quay nóng bỏng, lúc một mình lẫn khi bên cạnh Phùng Đức Luân và Doãn Tử Duy. Dù là lần đầu tiên đóng phim nhưng Ngô Ngạn Tổ không ngại khoe "da thịt" trên màn ảnh, thậm chí có cảnh nóng với cả bạn diễn nam. Người xem khi ấy đắm chìm vào diễn xuất lẫn visual của nam tài tử sinh năm 1974, cho rằng năm đó khó ai bì kịp với sức cuốn hút của anh.

Thèm nhỏ dãi body gợi cảm của tài tử Ngô Ngạn Tổ thuở mới debut, làn da rám nắng ăn đứt loạt tiểu thịt tươi bây giờ - Ảnh 3.
Thèm nhỏ dãi body gợi cảm của tài tử Ngô Ngạn Tổ thuở mới debut, làn da rám nắng ăn đứt loạt tiểu thịt tươi bây giờ - Ảnh 4.
Thèm nhỏ dãi body gợi cảm của tài tử Ngô Ngạn Tổ thuở mới debut, làn da rám nắng ăn đứt loạt tiểu thịt tươi bây giờ - Ảnh 5.

Tuy không chiến thắng giải thưởng danh giá nào nhưng Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến đã đặt bệ phóng cho không chỉ Ngô Ngạn Tổ mà cả mỹ nhân Thư Kỳ phát triển, trở nên bùng nổ trên màn ảnh rộng thập niên 2000. Riêng với Ngô Ngạn Tổ, anh tiếp tục có những màn khoe body táo bạo khác, dần dần được mệnh danh là "mỹ nam đẹp nhất màn ảnh Hong Kong những năm 2000". Giờ đây ở độ tuổi U50, Ngô Ngạn Tổ vẫn rất phong độ, đã kịp thời lấy lại vóc dáng và cuộc sống hạnh phúc sau biến cố bệnh tật vào năm 2019.

Cùng xem qua một số màn khoe thân khác của Ngô Ngạn Tổ trên phim:

Ngô Ngạn Tổ trong Du Viên Kinh Mộng (2001)

Thèm nhỏ dãi body gợi cảm của tài tử Ngô Ngạn Tổ thuở mới debut, làn da rám nắng ăn đứt loạt tiểu thịt tươi bây giờ - Ảnh 9.
Thèm nhỏ dãi body gợi cảm của tài tử Ngô Ngạn Tổ thuở mới debut, làn da rám nắng ăn đứt loạt tiểu thịt tươi bây giờ - Ảnh 14.

Ngô Ngạn Tổ thời gian gần đây

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm