Sốc với Tam Sinh Tam Thế phiên bản chó mèo: Dương Mịch gặp đối thủ xứng tầm, còn nhảy Tru Tiên Đài "không hề giả trân"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 11/09/2021

Nhìn "hoàng thượng" đóng cảnh tự vẫn trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa mà đau lòng quá...

Dù đã gần nửa thập kỷ trôi qua nhưng sức hút của siêu phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn chưa bao giờ phai mờ. Gần đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn clip cosplay Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa của... một chú mèo.

Sốc với Tam Sinh Tam Thế phiên bản chó mèo: Dương Mịch gặp đối thủ xứng tầm, còn nhảy Tru Tiên Đài không hề giả trân - Ảnh 1.

Sau 4 năm, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được hội cún cưng diễn lại cực chất

Đoạn clip tái hiện Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa này chỉ kéo dài vỏn vẹn 20 giây. Trong clip, một chú mèo vào vai Bạch Thiển/ Tố Tố, đóng cảnh đau lòng nhất phim - nhảy Tru Tiên Đài tự vẫn. Nhân vật "hoàng thượng" nhắm mắt vô cùng nhập tâm, cởi phăng băng bịt mắt ra và nhảy thẳng xuống lỗ. Khí chất của nàng mèo này quả nhiên không hề thua kém Dương Mịch năm nào, thậm chí có phần bi ai hơn...

Nữ chính Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cởi băng bịt mắt

Sau đó nàng nhảy Tru Tiên Đài

Cảnh quay kinh điển trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được tái hiện "sao y bản gốc"

Không chỉ có nàng mèo Tố Tố, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phiên bản "nhà làm" này còn có nam chính Dạ Hoa xuất hiện. Vì không có tiền mời Triệu Hựu Đình nên ekip đành nhờ một em cún corgi. Dạ Hoa này có phần hốt hoảng, liên tục trố mắt khi trông thấy Tố Tố nhảy đài tự vẫn. Quả là màn diễn xuất khiến ai nấy "vỡ tim"!

Sốc với Tam Sinh Tam Thế phiên bản chó mèo: Dương Mịch gặp đối thủ xứng tầm, còn nhảy Tru Tiên Đài không hề giả trân - Ảnh 5.

Dạ Hoa phiên bản cún corgi không ngăn cản Tố Tố như bản gốc, chỉ đứng đó lặng lẽ nhìn

Nàng mèo Tố Tố đang ngủ, à không, đang nằm hấp hối trong cô đơn

Khí chất của ai nhỉnh hơn, có cần phải nói ra không?

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phiên bản chó mèo

Hiện tại danh tính chủ sở hữu đoạn clip này vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn. Không biết "con sen" nào lại can đảm và chịu chi đến mức để chó mèo nhà mình đóng phim thế này, còn đầu tư từ phục trang đến bối cảnh chả kém cạnh ekip nổi tiếng thế này nhỉ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp - Clip: TikTok (@Naroth599)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm