2 mỹ nhân từng bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim: Triệu Lệ Dĩnh té sấp mặt, cô còn lại xém bất tỉnh trên set quay

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 10/09/2021

Những cú tát "trời giáng" mà Hoắc Kiến Hoa dành cho bạn diễn khiến khán giả cũng phải giật mình.

Không phải chỉ vì phim ảnh mà diễn viên phải nương tay với nhau, đặc biệt với các cảnh tát. Có không ít ngôi sao từng thẳng tay "đập vỡ alo" bạn diễn chỉ để có được cảnh quay chân thật và thuyết phục nhất. Tài tử Hoắc Kiến Hoa là "người may mắn" khi từng bạt tai thật 100% hai mỹ nhân trẻ tuổi đình đám trên phim.

2 mỹ nhân từng bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim: Triệu Lệ Dĩnh té sấp mặt, cô còn lại xém bất tỉnh trên set quay - Ảnh 1.

Có 2 mỹ nhân từng bị Hoắc Kiến Hoa tát "cháy mặt" vào lúc sự nghiệp còn mới mẻ

Đầu tiên phải kể đến tiểu Hoa đán xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh. Trong bom tấn cổ trang "ngược tâm" Hoa Thiên Cốt, Hoắc Kiến Hoa đã có một cảnh tát với Triệu Lệ Dĩnh. Đàn anh xông pha vào set quay với tâm thế "người thật việc thật", và nữ diễn viên cũng đã chuẩn bị tinh thần.

2 mỹ nhân từng bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim: Triệu Lệ Dĩnh té sấp mặt, cô còn lại xém bất tỉnh trên set quay - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh bị Hoắc Kiến Hoa "hành" đủ đường trong Hoa Thiên Cốt

Song vì quá ư nhập tâm mà cái tát của Hoắc Kiến Hoa khiến Triệu Lệ Dĩnh mất thăng bằng, ngã sõng soài trên nền đất. Việc ngã xuống vốn không có trong dự tính nhưng nhờ vậy mà cảnh phim lại thuyết phục hơn rất nhiều, đồng thời sự vô tâm của nam chính Bạch Tử Họa cũng được đẩy lên đỉnh điểm.

Tát một cái mà Triệu Lệ Dĩnh muốn bay luôn...

2 mỹ nhân từng bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim: Triệu Lệ Dĩnh té sấp mặt, cô còn lại xém bất tỉnh trên set quay - Ảnh 4.

Anh tàn nhẫn quá đó anh Hoa...

Bẵng đi một thời gian, Hoắc Kiến Hoa tiếp tục "bóp tim" người xem với tuyệt tác cung đấu Như Ý Truyện. Trong phim, vị vua Càn Long nổi tiếng đa nghi, lạnh lùng nên nhiều phi tần bị hành hạ không thể ngóc đầu dậy. Trong số đó có nàng Gia quý phi Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi) - "chiến thần Triều Tiên" với tâm địa thâm độc, khó dò. Thế nhưng khi bị phát hiện kế hoạch gây hại đến Như Ý (Châu Tấn), Càn Long đã tát thẳng tay Gia quý phi trước mặt toàn bộ các phi tần.

Tân Chỉ Lôi ăn tát thật từ Hoắc Kiến Hoa

Theo lời Tân Chỉ Lôi chia sẻ, cái tát này vốn có thông báo trước, nhưng mạnh yếu bao nhiêu thì Hoắc Kiến Hoa không nói... Cô chỉ nghĩ bạn diễn sẽ nương tay và lợi dụng góc quay. Nào ngờ đâu cú tát này mạnh đến nỗi khiến nữ diễn viên ngã tại chỗ, tay của mỹ nam xứ Đài cũng run theo. Thậm chí cô nàng còn bị choáng đến mức suýt ngất xỉu, ngay cả phụ kiện trên đầu cũng rơi rớt hỗn loạn. Tuy nhiên Tân Chỉ Lôi không giận Hoắc Kiến Hoa, ngược lại còn khâm phục độ nhập vai và sự chuyên nghiệp của đàn anh. Anh Hoa nhà chị Như đúng là không biết thương hoa tiếc ngọc gì nha!

2 mỹ nhân từng bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim: Triệu Lệ Dĩnh té sấp mặt, cô còn lại xém bất tỉnh trên set quay - Ảnh 6.

Tân Chỉ Lôi khen ngợi Hoắc Kiến Hoa hết lời

2 mỹ nhân từng bị Hoắc Kiến Hoa tát thật 100% trên phim: Triệu Lệ Dĩnh té sấp mặt, cô còn lại xém bất tỉnh trên set quay - Ảnh 7.

Gia quý phi cuối đời bị Càn Long trừng phạt tàn bạo trong Như Ý Truyện

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm