Dương Dương và bộ sưu tập khoảnh khắc "rớt hình tượng" quê muốn chết, đến Lưu Diệc Phi còn "đứng hình" nữa mà

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 09/09/2021

Chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của Dương Dương!

Ngày 9/9 đánh dấu sinh nhật lần thứ 30 của Dương Dương - một mẩu của "Tứ đại đỉnh lưu" đời đầu tại làng giải trí Trung Quốc. Xuyên suốt sự nghiệp đóng phim của mình, Dương Dương đã "giắt túi" không ít vai diễn kinh điển, từ hot boy vườn trường Tiêu Nại đến Dạ Hoa ôn nhu. Tuy nhiên cũng có không ít lần nam diễn viên "đánh rơi hình tượng", khiến khán giả không nhịn được cười bằng những hành động lầy lội của mình khi đóng phim.

Dương Dương và bộ sưu tập khoảnh khắc rớt hình tượng quê muốn chết, đến Lưu Diệc Phi còn đứng hình nữa mà - Ảnh 1.

Sinh nhật tuổi 30, nhìn lại "quá khứ dữ dội" của mình chút nhé Dương Dương ơi!

Làm "thánh" múa mì trên màn ảnh

Trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, Dương Dương đã có cảnh phim gây tranh cãi nhưng thuộc hàng "thần thánh" đáng nhớ. Anh chàng đã gây ấn tượng với nữ chính Lưu Diệc Phi bằng cách múa mì vô cùng điêu luyện, không thua kém bất kì diễn viên múa chuyên nghiệp nào. Mãi về sau Dương Dương mới tiết lộ rằng: "Khi đóng phim tôi có từ chối diễn đoạn này. Tôi thấy một bên khiêu vũ, một bên làm mì hình như không được tốt lắm...". Thế nhưng vì đạo diễn một mực muốn có cảnh này nên Dương Dương đành làm theo.

Màn múa mì thần sầu của Dương Dương trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Ngay cả "thần tiên tỷ tỷ" cũng không biết phản ứng thế nào

Tặng bạn diễn cuốn từ điển dày cui xem như làm quen

Tại một sự kiện tuyên truyền của đoàn phim Tân Hồng Lâu Mộng, "lính mới" Dương Dương đã khiến cả khán phòng hốt hoảng vì món quà đặc biệt mà anh dành tặng cho bạn diễn. Khi bước lên sân khấu, Dương Dương đã tặng đàn chị Tưởng Mộng Tiệp một... cuốn từ điển tiếng Anh to dày như cục gạch. Người trao quà cười nhẹ, người nhận quà cười "sượng trân", khung cảnh hài hước này đến hiện tại vẫn hay được fan mang ra chọc ghẹo.

Dương Dương nghiêm túc mang quà lên sân khấu

Đàn chị vô cùng bất ngờ với món quà của cậu em

Dương Dương và bộ sưu tập khoảnh khắc rớt hình tượng quê muốn chết, đến Lưu Diệc Phi còn đứng hình nữa mà - Ảnh 6.

"U là trời"...

Màn quay cuồng trong mơ hồ tại lễ khai máy Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Sang đến đoàn phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương tiếp tục khiến ai nấy cười nắc nẻ vì độ ngơ của mình. Khi đang vái lạy trong buổi cúng khai máy, Dương Dương đã mất phương hướng và xoay người tứ phương. Kết quả là anh chàng lệch đội hình cả đoàn, ngay cả Trịnh Sảng cũng không nhịn được cười. Màn quê độ này của Dương Dương khiến nhiều người suy ngẫm: "Chà, Tiêu Nại cũng không hẳn là mỹ nam an tĩnh nhỉ?".

Lạy gì vậy anh?

"Người nhà quê" gọi tên Dương Dương

Tuyệt tác nhào lộn kinh điển trong cơn say, đã đính chính nhưng có thuyết phục?

Khai máy đã nhộn nhịp, đóng máy lại càng sôi động hơn. Tại tiệc mừng đóng máy của đoàn phim Vũ Động Càn Khôn vào năm 2017, Dương Dương là một trong những người "quẫy nhiệt" nhất. Anh chàng uống rượu ca hát vui vẻ, sau đó còn... nhào lộn một cú khiến ai nấy câm nín. Sau 4 năm tại một buổi phỏng vấn, Dương Dương khẳng định anh không hề say, do vui quá nên mới nhào lộn trên không để làm nóng không khí vậy thôi. Tin được không?

Màn "vui thôi đừng vui quá" của Dương Dương tại buổi tiệc đóng máy phim

Dương Dương và bộ sưu tập khoảnh khắc rớt hình tượng quê muốn chết, đến Lưu Diệc Phi còn đứng hình nữa mà - Ảnh 10.

Anh lên tiếng đính chính rồi nha mấy em!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm