Netizen mắng "nát mặt" Triệu Lộ Tư vì lợi dụng Dương Dương PR phim mới, tung poster "cũ mèm" bị chê khắp mọi mặt trận

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 10/09/2021

Nhiều khán giả Việt khó chịu vì Triệu Lộ Tư "đẩy thuyền" náo loạn chỉ để PR phim mới.

Cả buổi sáng ngày 10/9 đã bị Triệu Lộ Tư thâu tóm khi có tin nữ diễn viên và Dương Dương có dấu hiệu hẹn hò. Cả hai đã hợp tác cùng nhau trong tựa phim Thả Thí Thiên Hạ, vì vậy nhiều khán giả cho rằng đây lại là chiêu trò của "trà xanh" mà thôi. Ngay sau đó, một phim khác của Triệu Lộ Tư lại tung ra loạt poster mới, như một cái tát thẳng vào Thả Thí Thiên Hạ và những ai đang mến mộ cặp đôi.

Netizen mắng nát mặt Triệu Lộ Tư vì lợi dụng Dương Dương PR phim mới, tung poster cũ mèm bị chê khắp mọi mặt trận - Ảnh 1.

Hóa ra mọi chiêu trò hẹn hò với Dương Dương là để lót đường cho phim khác

Đoàn phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã tung ra bộ poster mới, xác nhận phim sẽ sớm lên sóng trong năm nay. Tuy nhiên loạt hình ảnh này lại khiến ai nấy thất vọng vì Triệu Lộ Tư vẫn cười đúng một kiểu "công nghiệp" như cũ, còn dàn sao của phim toàn những cái tên lạ lẫm, nhìn qua đã thấy khó "gánh" diễn xuất.

Netizen mắng nát mặt Triệu Lộ Tư vì lợi dụng Dương Dương PR phim mới, tung poster cũ mèm bị chê khắp mọi mặt trận - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư lại cười đúng một kiểu ở poster mới...

Netizen mắng nát mặt Triệu Lộ Tư vì lợi dụng Dương Dương PR phim mới, tung poster cũ mèm bị chê khắp mọi mặt trận - Ảnh 3.

Nam chính Từ Khai Sính cũng "đơ một cục"

Một số diễn viên khác của phim

Khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư lại ngứa ngáy muốn "cọ nhiệt", ban đầu tưởng rằng để PR cho Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Dương Dương, nhưng ai ngờ là để lót đường cho Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Đây là dự án cổ trang tiếp theo, nội dung theo motif nữ chính vào học với một rừng nam sinh, tạo nên câu chuyện na ná Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài hay một số phim "cải nam trang" gần đây.

Netizen mắng nát mặt Triệu Lộ Tư vì lợi dụng Dương Dương PR phim mới, tung poster cũ mèm bị chê khắp mọi mặt trận - Ảnh 5.

Fan Việt mắng chửi Triệu Lộ Tư khắp nơi

Netizen Việt nhận xét về vụ việc của Triệu Lộ Tư:

- Nét cười của cô Tư bao nhiêu phim vẫn cứ công nghiệp, kiểu cười làm như mình "cute hạt me" nhưng người khác nhìn vào cứ thấy "giả trân".

- PR cho tác phẩm mới thôi mọi người...

- Triệu Lộ Tư có phim sắp chiếu à, bảo sao có rumor hẹn hò với Dương Dương.

- Cười công nghiệp nhìn mà chán.

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử hiện chưa có lịch lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tencent

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm