Nóng

Ngô Lỗi bị bỏng mặt do vụ nổ bất ngờ trên phim trường, phải đưa ra quyết định "gấp rút" khiến fan khóc hết nước mắt

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 10/09/2021

Ngô Lỗi lại tiếp tục bị thương ở phim mới, khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Sau màn cưỡi ngựa 6 múi cuồn cuộn, fan của Ngô Lỗi chưa kịp vui mừng thì lại đón nhận một tin dữ từ nam diễn viên. Vừa qua trên phim trường Tôi Và Bậc Cha Chú Của Tôi, Ngô Lỗi đã không may gặp chấn thương ngay mặt.

Ngô Lỗi bị bỏng mặt do vụ nổ bất ngờ trên phim trường, phải đưa ra quyết định gấp rút khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

Ngô Lỗi gặp chấn thương vùng mặt trên phim trường

Cụ thể trong một cảnh cưỡi ngựa bắn súng, đạo cụ của Ngô Lỗi đã đột nhiên phát nổ khiến mặt và mắt của anh bị thương. Lập tức ekip phải cho dừng cảnh quay để các nhân viên y tế chăm sóc vết thương cho Ngô Lỗi. Tuy nhiên Ngô Lỗi quyết định chỉ sơ cứu, sau đó tiếp tục hoàn thành cảnh quay rồi mới điều trị kỹ lưỡng.

Cú nổ nhỏ ngay sát mặt của Ngô Lỗi

Nam diễn viên phải đi sơ cứu gấp

Ngô Lỗi nuốt đắng cay để hoàn thành vai diễn

Anh chàng không từ bỏ mà vẫn tiếp tục

Ngô Lỗi được fan khen ngợi vì chịu thương chịu khó vì vai diễn

Một số hình ảnh hậu trường cho thấy tai nạn ngoài ý muốn của Ngô Lỗi khiến ai nấy vô cùng lo lắng và xót xa. Trước đó khi đóng Tinh Hán Xán Lạn cùng Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi cũng đã gặp chấn thương và phải tạm ngừng quay để điều trị. Nhiều khán giả bày tỏ sự nể phục trước nỗ lực của ngôi sao sinh năm 1999, thế nhưng cũng hi vọng anh chàng sẽ cẩn thận hơn vì sức khỏe luôn là trên hết.

Hiện tại tình trạng của Ngô Lỗi đã tạm thời ổn định, vùng mặt bị thương đã được băng bó và sát khuẩn kịp thời. Mong rằng Ngô Lỗi sẽ hồi phục trong thời gian sớm nhất!

Ngô Lỗi bị bỏng mặt do vụ nổ bất ngờ trên phim trường, phải đưa ra quyết định gấp rút khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 7.

Công tác điều trị vết thương của Ngô Lỗi sau cảnh quay

Ngô Lỗi bị bỏng mặt do vụ nổ bất ngờ trên phim trường, phải đưa ra quyết định gấp rút khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 8.
Ngô Lỗi bị bỏng mặt do vụ nổ bất ngờ trên phim trường, phải đưa ra quyết định gấp rút khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 9.
Ngô Lỗi bị bỏng mặt do vụ nổ bất ngờ trên phim trường, phải đưa ra quyết định gấp rút khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 10.

Netizen Việt cầu chúc cho Ngô Lỗi sớm hồi phục:

- Đóng phim này có nhiều tai nạn nhưng bù lại được mấy cảnh quay đẹp lắm luôn. Anh bé vừa cưỡi ngựa vừa bắn súng vô cùng chuyên nghiệp.

- Thương Ngô Lỗi quá, mong anh không bị sao.

- Thương quá, mình không phải fan mà thấy cũng xót xa, cũng hên là không vô mắt trực tiếp.

- Khổ thân, vết thương mà bị ở mắt là đau với nguy hiểm lắm...

- Ngô Lỗi giỏi lắm, nhưng phải thật cẩn thận nhé! Đợt trước bị thương một lần, giờ lại bị nữa.

Tổng hợp từ Cbiz: Chuyện Chưa Kể

Tôi Và Bậc Cha Chú Của Tôi công chiếu vào ngày 1/10 tại các cụm rạp Trung Quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm