Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc lén lút đi đăng ký kết hôn ở Nhất Sinh Nhất Thế, anh nhà mếu máo thế lẽ nào kết cục "không HE"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/09/2021

Nhất Sinh Nhất Thế "nhá hàng" việc kết hôn của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc.

Sau hàng loạt những đợt "thả thính" siêu ngọt ngào, bộ phim Nhất Sinh Nhất Thế chính thức tiết lộ phân đoạn hai nhân vật chính (do Nhậm Gia LuânBạch Lộc thủ vai) đến cục dân chính để đăng ký kết hôn.

Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc lén lút đi đăng ký kết hôn ở Nhất Sinh Nhất Thế, anh nhà mếu máo thế lẽ nào kết cục không HE? - Ảnh 1.

Đoạn clip hậu trường được ghi hình bài bản đến mức khán giả cứ tưởng đây là tin đồn hẹn hò của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. May mắn là nam diễn viên đã có vợ nên người xem mới thật sự tin tưởng đây chính là đoạn kết "trong mơ" của Nhất Sinh Nhất Thế. Cả hai ăn mặc chỉnh tề, nắm tay nhau mạnh dạn bước vào cục để đăng ký kết hôn, "trói buộc" nhau suốt đời.

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đi đăng ký kết hôn

Một cảnh quay mới cho thấy góc nhìn "tấu hài" hơn của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc

Tuy nhiên ngay sau khi bước ra khỏi cục dân chính, Nhậm Gia Luân lại có phản ứng khiến ai nấy phì cười. Anh chàng bỗng dưng mếu máo, nhăn mặt khóc khi trên tay đang cầm chứng nhận kết hôn. Nhiều fan đùa rằng chắc anh hối hận rồi, một số ý kiến khác còn bảo có lẽ kết hôn lần 2 là một niềm đau khó thấu hiểu (do ngoài đời Nhậm Gia Luân đã có vợ). Hiện tại fan đã có thể yên tâm hơn khi khác với Trường An Như Cố, Nhất Sinh Nhất Thế đang đi đến cái kết viên mãn.

Nhậm Gia Luân nhăn mặt khóc ròng sau khi đăng ký kết hôn

Clip Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc đi đăng ký kết hôn ở Nhất Sinh Nhất Thế

Netizen Việt thích thú với phản ứng của Nhậm Gia Luân:

- Nhậm Gia Luân ơi sao anh mếu vậy, không vui à?

- Ôi kết hôn rồi, HE rồi cả nhà!!!

- Bạch Lộc quá xinh, Nhậm Gia Luân quá "soái".

- Cuối cùng cũng kết hôn. Phải hạnh phúc nhé trời ơi!

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Nhất Sinh Nhất Thế lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm