Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, "ông chú" Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 11/09/2021

Cùng một kiểu quần áo nhưng số phận của Nhậm Gia Luân và Trương Bân Bân lại trái ngược nhau...

Khác với dáng vẻ tướng quân cao ráo của Trường An Như Cố, Nhậm Gia Luân trong hậu truyện Nhất Sinh Nhất Thế lại hóa thành giáo sư với trang phục lúc nào cũng trang nghiêm, đĩnh đạc. Chính vì vậy, một số hình ảnh của Nhậm Gia Luân trong quần áo công sở gần đây khiến fan vô cùng thích thú.

Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân hóa nam thần "sơ vin" trong Nhất Sinh Nhất Thế

Vì sở hữu dáng người thanh mảnh, "chuẩn 3 vòng" nên không hề khó để Nhậm Gia Luân chinh phục kiểu quần áo văn phòng thế này. Trước đó trong Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, nam diễn viên cũng đã thành công "chặt chém" kiểu nhân vật tương tự. Nhờ công lao của tổ phục trang, dạng trang phục ôm sát này càng tôn lên nét nam tính nhưng vẫn quyến rũ của Nhậm Gia Luân. "Chị iu" Bạch Lộc kỳ này chắc mê tít luôn cho xem!

Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 2.

Dáng người đạt chuẩn của Nhậm Gia Luân nhờ quần áo phù hợp

Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 3.

Giáo sư mà vầy thì có "chết" học trò không cơ chứ!

Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 4.

Nhậm Gia Luân tự tin "catwalk" một vòng trên phim trường

Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 5.
Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 6.

Gợi cảm quá mức rồi anh ơi!

Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 7.

Ai cũng mong chờ Nhậm Gia Luân và cả Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế

Gần đây, có một nam diễn viên khác cũng lộ tạo hình "quần Âu - áo sơmi" giống Nhậm Gia Luân. Trương Bân Bân trong Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người cũng ăn diện tương tự, thế nhưng lại gây thất vọng nặng nề vì không hợp. Đã vậy, nam diễn viên còn giống như để lộ vòng 2 to tướng, có lẽ một phần vì quần áo quá rộng. Một mỹ nam cường tráng, 6 múi lại bị "dìm" thành ông chú đứng tuổi thế này đây! Đúng là 1 số phận, 2 kiếp người mà...

Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 8.
Nhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ông chú Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi! - Ảnh 9.

Số phận trái ngược hẳn với Nhậm Gia Luân của Trương Bân Bân ở phim mới

Nhất Sinh Nhất Thế chính thức lên sóng vào ngày 6/9/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm