Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli "béo dần đều" theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều "lột xác" nhưng có một người không xấu được đâu!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 05/09/2021

Bộ ảnh chế dàn nhân vật hoạt hình Ghibli "phát tướng" đang thu hút sự chú ý của netizen Việt.

Vừa qua, cộng đồng mạng Việt Nam đã vô cùng thích thú với bộ ảnh vô cùng ngộ lạ, lấy cảm hứng từ nhiều nhân vật thuộc vũ trụ hoạt hình Ghibli. Thế nhưng điều đặc biệt là trong bộ tranh vẽ, các nhân vật Ghibli đều... tăng cân bất thường, ai nấy đều béo tròn vô cùng đáng yêu.

Đây là bộ sưu tập tác phẩm đặc sắc đến từ một tài khoản Instagram có tên là momonga. Tài khoản này là fan cứng của dòng phim Ghibli, cũng liên tục cho ra đời những bức fan art "ú nu", nhìn mà suýt không nhận ra đây là ai trong "đại gia đình" Ghibli. Ấy thế mà có một nhân vật mà tài khoản momonga chưa bao giờ dám "mạo phạm". Hãy cùng xem đến cuối để tìm ra người ấy là ai nhé!

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 1.

Chihiro của Vùng Đất Linh Hồn

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 2.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 3.

Đến Vô Diện cũng không thoát khỏi "lời nguyền"

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 4.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 5.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 6.

Anh Haku hứa sẽ gặp lại Chihiro, chứ anh không hứa sẽ không thay đổi...

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 7.

Các nhân vật Totoro cũng "ú nu" hết rồi

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 8.

Dàn nhân vật "mặn mòi" của Ponyo cũng né không nổi

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 9.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 10.

Công chúa Mononoke chắc phải hạnh phúc lắm nhỉ?

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 11.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 12.

Không lẽ phải vầy mới xứng đôi với phi công lợn Porco hay gì?

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 13.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 14.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 15.

Phù thủy nhỏ Kiki ăn cho dữ vào đi nha!

Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 16.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 17.
Khi dàn nhân vật hoạt hình Ghibli béo dần đều theo thời gian: Chihiro - Vô Diện đều lột xác nhưng có một người không xấu được đâu! - Ảnh 18.

Và đây chính là nhân vật chưa từng bị "dìm" bởi chủ tài khoản: Howl - "gương mặt đại diện" của Ghibli

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm