Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up "dày cui" ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 24/08/2021

Trương Dư Hi tính soán ngôi Cúc Tịnh Y hay sao vậy?

Dữ Quân Ca đang là một trong những bộ phim gây chú ý lớn ở cuối tháng 8, ban đầu có tựa đề là Mộng Tỉnh Trường An. Bộ phim đánh dấu màn hợp tác lần 2 của Thành NghịTrương Dư Hi sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, nhưng lần này là ở vị trí nam - nữ chính. Thế nhưng gần đây, việc Trương Dư Hi "make up lố" ở hoàn cảnh không phù hợp đã khiến khán giả quốc tế "đau đầu".

Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up dày cui ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y - Ảnh 1.

Trong cảnh phim đang gây tranh cãi của Dữ Quân Ca, nhân vật của Trương Dư Hi - Trình Nhược Ngư đang bị ốm và đang nằm hôn mê bất tỉnh. Thế nhưng các fan đã soi ra Trương Dư Hi vẫn trang điểm rất dày và sặc sỡ, không thua gì lúc đang tỉnh táo. Màn make up "lố" này khiến nhiều người không khỏi hoang mang, nhớ đến nhiều trường hợp khác trước đây như Cúc Tịnh Y hay Trình Tiêu.

Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up dày cui ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y - Ảnh 2.
Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up dày cui ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y - Ảnh 3.
Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up dày cui ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y - Ảnh 4.

Dù bệnh nhưng Trương Dư Hi vẫn make up "lồng lộn" như mới ăn cưới về

Netizen quốc tế tranh cãi về màn make up của Trương Dư Hi:

- Logic phim Trung: bệnh bất tỉnh mà vẫn trang điểm rạng ngời.

- Trương Dư Hi xinh ghê mà vụ này lạ lùng thật.

- Mình thấy bình thường mà, nhiều phim như thế lắm.

- Dữ Quân Ca hay lắm nha, Trương Dư Hi xinh xỉu ấy!

Tổng hợp từ Chinese Entertainment Updates

Dù gặp phải một số tranh cãi nhưng Dữ Quân Ca của Thành Nghị và Trương Dư Hi vẫn đang vô cùng thành công, vừa vượt mốc 1 tỷ lượt xem trên nền tảng trực tuyến. Câu chuyện quyền đấu pha lẫn tình yêu đôi lứa của hoàng đế tương lai Tề Diễm (Thành Nghị) và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) - một mỹ nhân thông minh nhưng không kém phần nhí nhảnh. Sau Dữ Quân Ca, những ai yêu thích cặp Thành Nghị - Trương Dư Hi vẫn có thể gặp lại cả hai ở dự án hiện đại Gió Nam Hiểu Lòng Tôi. Hiện tại, đây là 2 ngôi sao trẻ đang được Hoan Thụy lăng-xê mạnh, hứa hẹn mang về nhiều thành tựu lớn cho công ty.

Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up dày cui ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y - Ảnh 6.
Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up dày cui ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y - Ảnh 7.

Trương Dư Hi luôn "má hồng, môi đỏ" trong Dữ Quân Ca

Netizen thế giới chỉ trích Trương Dư Hi vì bệnh nặng mà make up dày cui ở Dữ Quân Ca, quá lố không thua gì Cúc Tịnh Y - Ảnh 8.

Cặp đôi Trương Dư Hi - Thành Nghị đang được "đẩy thuyền" cực mạnh

Dữ Quân Ca lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm