Đang thuyết trình thì tin nhắn "cắm sừng", đòi chia tay của bạn gái hiện trên màn hình lớn: Cảnh phim Hàn này đang khiến MXH "sôi gan"!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/09/2021

Ai nấy đều xót thương cho nhân vật nam, đồng thời ghét bỏ cô bạn gái quá tệ hại.

Việc các cặp đôi hiện nay chia tay qua tin nhắn không hề hiếm chút nào, có thể vì không muốn gặp nhau lại khó xử nên nhiều người lựa chọn cách thức nhanh - gọn - lẹ này. Tuy nhiên trường hợp sau đây lại khiến người nhận tin nhắn không thể nào đau lòng và "muối mặt" hơn. Toàn bộ tin nhắn vô tình bị mọi người đọc hết theo một cách khó ai ngờ đến.

Màn chia tay khiến khán giả "điếng người" và thương cảm cho chàng trai

Trong tập 9 của phim Hàn Monthly Magazine Home, khi nhân vật Sang Soon đang thuyết trình, giới thiệu về một thắng cảnh trong mùa tuyết rơi thì một tin nhắn đã được gửi đến. Tin nhắn này hiện ngay trên màn hình thuyết trình chính, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người trong phòng trừ Sang Soon. Nội dung tin nhắn từ cô bạn gái của anh, bảo rằng cả hai hãy chia tay đi. Thậm chí người bạn gái này còn tiết lộ chuyện cô cặp kè người đàn ông khác, và biết rằng Sang Soon cũng biết mà không nói ra.

Đang thuyết trình thì tin nhắn cắm sừng, đòi chia tay của bạn gái hiện trên màn hình lớn: Cảnh phim Hàn này đang khiến MXH sôi gan! - Ảnh 2.

"Anh à, chúng ta chia tay đi"

Đang thuyết trình thì tin nhắn cắm sừng, đòi chia tay của bạn gái hiện trên màn hình lớn: Cảnh phim Hàn này đang khiến MXH sôi gan! - Ảnh 3.

Cô gái tiếp tục nhắn rằng đã muốn nói điều này ở ngoài nhưng anh chàng liên tục phớt lờ cô

Đang thuyết trình thì tin nhắn cắm sừng, đòi chia tay của bạn gái hiện trên màn hình lớn: Cảnh phim Hàn này đang khiến MXH sôi gan! - Ảnh 4.

"Em biết anh đã thấy em đi với người đàn ông khác", tin nhắn khiến ai nấy ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa

Sang Soon đang say mê thuyết trình nên không biết toàn bộ chuyện riêng tư của mình và bạn đã vô tình bị phanh phui trước mặt đồng nghiệp. Mọi người đều ngỡ ngàng không nói nên lời, thậm chí cố gắng bảo Sang Soon đừng quay mặt lại nhìn màn hình. Thế nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, Sang Soon đau lòng và rời đi trong sự xấu hổ.

Mọi người trong phòng sốc không nói nên lời

Sang Soon rời đi vì xấu hổ và đau khổ

Cảnh phim này thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng TikTok. Nhiều người cho rằng cảnh này vừa hài, vừa đau lòng vì cách thức chia tay này quá dở khóc dở cười. Nhiều người thẳng thắn chỉ trích cô bạn gái đã "bắt cá" lại còn tàn nhẫn với bạn trai, nhắn tin chia tay ngay lúc "dầu sôi lửa bỏng" thế này. Monthly Magazine Home là phim Hàn kể về chuyện tình yêu công sở của những nhân viên công tác tại một tòa soạn tạp chí nổi tiếng. Màn chia tay nêu trên chỉ là một mảng miếng nhỏ trong hành trình "nhân sinh" của dàn nhân vật trong phim.

Đang thuyết trình thì tin nhắn cắm sừng, đòi chia tay của bạn gái hiện trên màn hình lớn: Cảnh phim Hàn này đang khiến MXH sôi gan! - Ảnh 7.
Đang thuyết trình thì tin nhắn cắm sừng, đòi chia tay của bạn gái hiện trên màn hình lớn: Cảnh phim Hàn này đang khiến MXH sôi gan! - Ảnh 8.
Đang thuyết trình thì tin nhắn cắm sừng, đòi chia tay của bạn gái hiện trên màn hình lớn: Cảnh phim Hàn này đang khiến MXH sôi gan! - Ảnh 9.

Monthly Magazine Home không nổi tiếng nhưng có cốt truyện thực tế về xã hội và sự nghiệp

Monthly Magazine Home đã phát hành trọn bộ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm