Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc "thảm họa" thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 14/09/2021

Tại một sự kiện họp báo phim 5 năm trước, Trịnh Sảng đã khiến ai nấy bất ngờ với diện mạo kém sắc khác lạ.

Dù hiện tại đã bị "phong sát" khỏi làng giải trí vì scandal nhưng nhiều năm về trước, Trịnh Sảng vẫn là một trong những ngôi sao hàng đầu Cbiz. Nhan sắc của cô nàng từng khiến không ít khán giả nhớ thương, bên cạnh đó cũng ám ảnh không ít lần. Vào 5 năm trước khi tham gia một dự án phim "đặc biệt", dáng vẻ và dung mạo khác thường của Trịnh Sảng đã khiến công chúng không thể không bàn tán.

Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc thảm họa thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau - Ảnh 1.

Trịnh Sảng từng có lần để lộ nhan sắc "xuống dốc" ở họp báo phim

Tại buổi họp báo ra mắt dự án phim cổ trang Mỹ Nhân Tư Phòng Thái, sự xuất hiện của Trịnh Sảng khiến ai nấy hoang mang, hoảng loạn. Không còn là mỹ nhân khả ái của Cổ Kiếm Kỳ Đàm hay Thái Bình Công Chúa Bí Sử, Trịnh Sảng lúc này lộ nhiều khuyết điểm hình thể đáng buồn. Nữ diễn viên để lộ nước da sạm đen, gương mặt thiếu sức sống và nhất là nọng cằm rõ mồn một. Khi đứng cạnh bạn diễn nam trẻ tuổi, cả hai không toát ra "phản ứng hóa học" đáng mong đợi, khó lòng mang đến "hơi thở" couple cho khán giả.

Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc thảm họa thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau - Ảnh 2.

Trịnh Sảng gây chú ý với visual khác lạ tại họp báo phim

Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc thảm họa thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau - Ảnh 3.

Nữ diễn viên còn lộ nọng cằm, điều mà trước đây chưa từng xảy ra

Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc thảm họa thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau - Ảnh 4.

Trịnh Sảng ngồi cạnh Mã Thiên Vũ mà không toát ra chút "cảm giác couple" nào

Điều đáng lưu tâm hơn nữa là nhan sắc tại họp báo phim lại khác hoàn toàn so với những gì thể hiện trên màn ảnh. Khi tham gia Mỹ Nhân Tư Phòng Thái, Trịnh Sảng vào vai cô đầu bếp xinh đẹp, tài năng tên Tống Điệp. Nhan sắc tự nhiên, ngây thơ và dáng người mảnh mai của Trịnh Sảng hoàn toàn khác xa với phiên bản xuất hiện tại sự kiện nêu trên. Cũng vào khoảng thời gian đó, có không ít tin tức về việc Trịnh Sảng có trải qua "dao kéo", dẫn đến nhan sắc không còn được như xưa.

Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc thảm họa thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau - Ảnh 5.

Nhan sắc của Trịnh Sảng trên phim Mỹ Nhân Tư Phòng Thái

Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc thảm họa thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau - Ảnh 6.
Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc thảm họa thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau - Ảnh 7.

Mỹ Nhân Tư Phòng Thái do Hoan Thụy sản xuất, được giới thiệu như Nàng Dae Jang Geum phiên bản Hoa ngữ. Tuy nhiên khác với thành công vang dội của sản phẩm xứ Hàn, dự án cổ trang của Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ là nỗi thất vọng lớn với rating gần bằng 0, thậm chí đã bị nhà đài Chiết Giang cắt sóng giữa chừng vì quá flop. Vừa chuốc lấy nỗi ê chề vì phim, lại còn lộ hình ảnh nhan sắc gây sốc, đây có lẽ là cột mốc mà Trịnh Sảng không bao giờ muốn nhớ lại vào lúc này đây, khi cô đang rảnh rỗi nằm ở nhà và chăm chút cho trang Instagram mới của mình...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm