Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 16/09/2021

Đây sẽ là lần đầu tiên Dương Dương hoá thân thành một nhân vật ma quái và bí ẩn.

Vào ngày 15/9, trên mạng Weibo lan truyền thông tin công ty phim ảnh Duyệt Khải đang rục rịch triển khai một dự án phim đặc biệt. Với yếu tố huyền ảo pha lẫn một chút kinh dị, Như Nguyệt sẽ là làn gió mới đáng mong chờ trong thời gian sắp tới của làng phim Hoa ngữ.

Nhiều thông tin cho biết Dương Dương đang được xem xét cho vai nam chính của Như Nguyệt. Bộ phim xoay quanh hành trình đi tìm tình yêu và giải mã cuộc sống của ma cà rồng trăm tuổi Thẩm Chi Hằng. Nếu Dương Dương tiếp nhận dự án "nhà làm" này, đây sẽ là lần đầu tiên nam diễn viên hoá thân thành một nhân vật ma quái và bí ẩn thế này.

Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới? - Ảnh 1.

Như Nguyệt lấy bối cảnh dân quốc - một tạo hình lâu rồi Dương Dương chưa thể hiện

Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới? - Ảnh 2.

Dương Dương sẽ là quỷ hút máu

Về vai nữ chính Mễ Lan, "công chúa bạc triệu" Âu Dương Na Na đang là sự lựa chọn hàng đầu của ekip. Trong Như Nguyệt, Mễ Lan là một thiên kim tiểu thư xuất thân giàu có, thế nhưng lại bị mù. Tình cảm của cô gái khiếm thị và vương tử bóng đêm chắc chắn sẽ khiến người xem tò mò và trông chờ.

Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới? - Ảnh 3.

Âu Dương Na Na gần như nắm chắc vai tiểu thư mù trong Như Nguyệt

Trước đó, Cao Vỹ Quang là người được đồn thổi sẽ tham gia dự án Như Nguyệt. Thế nhưng một số trang tin cho biết Duyệt Khải đang ưu tiên "gà nhà" để an toàn và dễ quản lý hơn. Bên cạnh Dương Dương thì một cái tên khác đang được đồn đoán tham gia là WinWin Đổng Tư Thành - thành viên của nhóm nhạc WayV (thuộc mô hình NCT của nhà SM).

Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới? - Ảnh 4.

Cao Vỹ Quang cũng là cái tên đang được cân nhắc cho vai nam chính

Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới? - Ảnh 5.

WinWin của WayV cũng sẽ tham gia dự án

Như Nguyệt sẽ được quay chụp bởi ekip đã làm nên thành công về mặt thẩm mỹ của Tư Đằng. Phim sẽ khai máy vào tháng 10 tới và chưa có thời gian lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm