Lạ lùng trào lưu đem cái tô vào McDonald's để mua kem ốc quế rồi dầm nát: Người khen ngon, kẻ ví von với... với gì không nói đâu!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 23/10/2021

Khắp nơi trên mạng, người ta đang đồn thổi về món kem dầm này dữ dội lắm bà con ơi!

Bên cạnh những chiếc trend "nhảm nhí", bị netizen lên án kịch liệt, thì không thể phủ nhận các content creator trên TikTok thường xuyên nghĩ ra "lắm trò" khiến người khác phải tò mò mà thốt lên: Ủa nó có ngon như vậy không ta?

Chẳng là gần đây trên TikTok, cứ lướt 10 video là hết 5 - 6 cái nói về vụ cầm cái hộp nhựa tới những cửa hàng bán đồ ăn nhanh nổi tiếng như: KFC, Lotteria hay McDonald's để mua kem ốc quế (hay còn gọi là kem cây). Đây được xem là một món best seller ở bất kỳ cửa hàng burger, gà rán nào. Nhưng thay vì ăn theo cách thông thường, những food blogger đã sáng tạo ra kiểu ăn hoàn toàn mới. Đầu đuôi nó là thế này nhé.

Clip: Đu trend đi ra cửa hàng đồ ăn nhanh làm kem dầm đang hot rần rần trên TikTok

Lạ lùng trào lưu đem cái tô vào McDonalds để mua kem ốc quế rồi dầm nát: Người khen ngon, kẻ ví von với... với gì không nói đâu! - Ảnh 2.

Nhân viên của các cửa hàng bán đồ ăn nhanh gần đây khá bận rộn vì kem là mặt hàng best seller

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị một hộp nhựa và đi tới cửa hàng đồ ăn nhanh có bán kem ốc quế gần nhất.


Tuỳ theo khẩu vị của mình, bạn thích ăn ở KFC, Lotteria hay McDonald's đều được. Bạn đến quầy thanh toán và yêu cầu nhân viên bán cho những cây kem ốc quế, sau đó úp ngược nó vào tô đã cầm theo là được.


Sau đó dùng muỗng, dầm nát phần ốc quế và kem trộn lại với nhau. Theo lời những TikToker này đồn thổi với nhau là ăn thế này sẽ ngon hơn. Tuy nhiên, bạn có thấy nó hơi... kì quặc không?


Nghe theo lời đồn, một cô gái sau khi làm theo trend đã phải nhận xét: Ủa nó cũng bình thường mà?

Biểu cảm sau khi "bắt trend"

Trên thực tế thì cách ăn này khá đơn giản, không có gì cầu kì phức tạp. Tuy nhiên, nhiều netizen vẫn "cố ý" làm theo vì tin lời các TikToker khác là ăn vào sẽ thấy kem ngon hơn bình thường. Mỗi người mỗi khẩu vị, có người khen ăn ngon hơn hẳn, cũng có netizen thấy rùng mình vì ngoại hình "chẹt bẹt" của nó.

Lạ lùng trào lưu đem cái tô vào McDonalds để mua kem ốc quế rồi dầm nát: Người khen ngon, kẻ ví von với... với gì không nói đâu! - Ảnh 10.

Nhiều netizen vẫn ủng hộ kiểu ăn truyền thống hơn

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Trông nó không ngon lắm nhỉ... ý là về mặt ngoại hình.

- Ông bạn trai tôi bảo trông nó giống bãi nôn làm tôi hết hứng ăn luôn.

- Nhìn thú vị phết, sẽ ăn thử.

- Cảm giác cầm theo cái tô vào Lotteria xong kêu nhân viên bỏ kem vào nó cứ ngượng ngượng thế nào nhỉ...

Về phần mình, bạn có muốn thử ăn kem theo cách này không?

Nguồn: Kim và Vie, yevberry, Cô Phương đu Trend, Đức Lương (Lén)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm