Lạ lùng ở Luật Trời: Có một "siêu anh hùng" Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh "nhẹ hều" của Huy Khánh

NT, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 01/05/2020

"Tai qua nạn khỏi" sau bao lần bị nữ quản gia rắp tâm hại chết nhưng người hầu tội nghiệp lại bất tỉnh và mất trí nhớ chỉ sau cú đánh "nhẹ hều" của Được (Huy Khánh) trong tập 30 Luật Trời.

Luật Trời tập 30 tiếp tục làm cho mâu thuẫn của hai nhân vật Đức Tiến (Anh Tài) và Ngọc Bích (Quỳnh Lam) càng thêm sâu sắc. Khi chuyện Đức Tiến hiểu lầm Ngọc Bích gian díu với cha mình còn chưa được giải quyết thì cả hai tiếp tục gặp thêm sóng gió mới. Vì biết mình đã sai nên Đức Tiến hẹn bà Lụa (Bích Hằng) - mẹ của Ngọc Bích ra ngoài trong đêm để nhờ bà xin lỗi và khuyên nhủ Ngọc Bích. Nhưng điều này lại bị Được (Huy Khánh) biết được và lợi dụng để hại bà Lụa và Đức Tiến. Được đến điểm hẹn trước và đánh bà Lụa ngất xỉu, đến khi Đức Tiến đến thì tìm thấy bà Lụa đã bất tỉnh.

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 1.

Được đánh bà Lụa bất tỉnh để vu oan cho Đức Tiến

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 2.

Đức Tiến cứu bà Lụa nhưng trúng kế của Được

Đức Tiến cứu bà Lụa nhưng lại bị cả gia đình hiểu lầm chính anh đã hại bà Lụa. Vì những lời đe dọa trước đây của Đức Tiến với bà Lụa, Ngọc Bích tin chắc rằng Đức Tiến vì ghét mình mà hãm hại mẹ. Cô thề cả đời sẽ không bao giờ tha cho Đức Tiến và nhẫn tâm cắn anh khi anh níu tay cô. Bị mọi người trong nhà nghi ngờ, Đức Tiến tìm cách mượn rượu giải sầu. Nhiều lúc, anh say đến mức không thể về nhà nổi phải nhờ Tâm (Đinh Hữu Tài) đưa về.

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 3.

Ngọc Bích thề cả đời sẽ không tha thứ cho Đức Tiến

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 4.

Đức Tiến oan ức chẳng nói được cùng ai

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 5.

Đức Tiến thất tình, suốt ngày mượn rượu giải sầu

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 6.

Ông Lâm dù bề ngoài cứng rắn nhưng lòng vẫn thương yêu Đức Tiến

Về phần bà Lụa, cú đánh của Được vào đầu khiến bà ngất đi và mất trí nhớ sau khi tỉnh lại. Bà không còn nhớ được ai kể cả con gái của mình và Ngọc Bích phải đau lòng nhắc bà lại từng chuyện một trong quá khứ. Lúc này, Được nhân cơ hội Bích đang hận Đức Tiến bắt đầu thêm dầu vào lửa, tìm cách ly gián. Được bịa chuyện rằng nghe được Đức Tiến nói sẽ hãm hại và đuổi mẹ con Ngọc Bích đi. Trong một tình thế bất lợi như thế này, liệu Ngọc Bích và Đức Tiến có đủ sáng suốt để tìm ra sự thật không?

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 7.

Cú đánh của Được vào đầu khiến bà ngất đi và mất trí nhớ sau khi tỉnh lại

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 8.

Được nhân cơ hội Bích đang hận Đức Tiến bắt đầu thêm dầu vào lửa, tìm cách ly gián

Lạ lùng Luật Trời: Có một siêu anh hùng Ngọc Lan dìm sông không chết nhưng mất trí vì cú đánh nhẹ hều của Huy Khánh - Ảnh 9.

Ngọc Bích sẽ làm gì trước những lời đe dọa của Được?

Luật Trời đang bước vào những tập cuối cùng với nhiều diễn biến hấp dẫn xoay quanh các nhân vật. Đừng bỏ lỡ bộ phim đang phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm