Cười lịm người với hậu trường bá đạo của Ngọc Lan ở Luật Trời: Thoại gì tầm này, để dì hát cho mấy đứa nghe!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:29 01/05/2020

Có vẻ vì thấy đoàn làm phim quá vất vả và căng thẳng nên thay vì thoại đúng bài Ngọc Lan đã chuyển sang tiết mục phục vụ văn nghệ ở hậu trường ở Luật Trời.

Là phim truyền hình Việt được khán giả chú ý nhất thời điểm hiện tại, không chỉ nội dung phim mà ngay cả những đoạn hậu trường ngắn của Luật Trời do chính các diễn viên đăng tải cũng nhận được lượng tương tác khủng. Mới đây, nam diễn viên Huy Khánh tiếp tục khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả cùng khoảnh khắc hậu trường cực lầy của "dì Chang" Ngọc Lan trong phân đoạn phát hiện vết son trên áo chồng hờ.

Hậu trường Luật Trời

Theo lời của diễn viên Huy Khánh, đây là một phân đoạn khá nặng cảm xúc và Ngọc Lan sẽ phải thoại rằng: "Đồ khốn nạn, dám lừa gạt tao" thế nhưng chẳng biết "dì Chang" nghĩ gì mà cô vẫn giữ nguyên biểu cảm cực căng thẳng chỉ là bất ngờ đổi thoại thành... hát. Dĩ nhiên bài ca bất đắc dĩ được Ngọc Lan lựa chọn cũng vô cùng hợp hoàn cảnh: Vết Son Trên Áo. Nhìn chung về mặt nội dung, những lời hát không khác mấy so với lời thoại thế nhưng về mặt cảm xúc thì nó chỉ có tác dụng tấu hài mà thôi dì Chang ơi. Đã vậy cả đoàn phim còn không hề biết trước về việc Ngọc Lan sẽ phục vụ ca múa nhạc miễn phí, kết quả là ai nấy im thin thít để chị đại tấu hài cho trọn vẹn rồi bật cười nghiêng ngả ngay sau cảnh quay kết thúc.

Đang nhập tâm tuyệt đối

Tự dưng lại chuyển qua hát

Đánh ghen hay tấu hài dì ơi

Dì đang ghen, dì ném chiếc áo nè

Cả đoàn phim cười nghiêng ngả

Luật Trời lên sóng vào 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm