Preview Những Ngày Không Quên tập 20: Phương Oanh bị trai lạ rượt đuổi, kịch bản Quỳnh Búp Bê lại tái diễn hay sao?

Midori - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 01/05/2020

Ăn ở lương thiện không ai bằng nhưng thêm một lần nữa, cô giáo Uyên lại gặp nguy hiểm trong preview tập 20 Những Ngày Không Quên.

Từ Quỳnh Búp Bê, Cô Gái Nhà Người Ta cho đến Những Ngày Không Quên, "gái quê" Phương Oanh vẫn chưa bao giờ hết khổ hạnh. Các nhân vật mà cô thủ vai dường như đang bị "dính lời nguyền" nên nếu không bị đánh đập thì cũng bị cướp bóc, làm nhục, chẳng có vai nào được hạnh phúc cho ra hồn cả. Tiếp nối tấn bi kịch ê chề đó, trong preview tập 20 của Những Ngày Không Quên, cô giáo Uyên (Phương Oanh) lại bị một đám thanh niên lạ mặt rượt đuổi, bắt cóc. Khả năng cao thủ phạm chính là Cường (Trọng Lân) - người đàn ông từng làm trò đồi bại để ép Uyên cưới mình.

Cường - kẻ đang bị công an truy nã, là nghi phạm hàng đầu chủ mưu bắt cóc Uyên

Nguy hiểm hơn là khi những kẻ lạ mặt có dùng súng

Cũng trong preview tập 20 của Những Ngày Không Quên, Thư (Bảo Thanh) và cô Xuyến lại xảy ra tranh cãi. Chuyện là Thư có cảnh báo cô Xuyến về mối nguy hại của những chai nước rửa tay giả mà cô Xuyến bày bán trong cửa hàng, nhưng vì tưởng Thư đang đặt điều với mình nên cô Xuyến tỏ ra vô cùng tức giận.

"Cô tin cháu đi, chính cháu đã chứng kiến người ta sản xuất những chai nước này như thế nào, nên cô đừng bán mặt hàng này nữa, sẽ gây hại cho mọi người đó!"

"Cô đã mệt vì covid lắm rồi, đừng khiến cô mệt thêm vì "cô Thư đặt điều" nữa!"

Đón xem những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm