Preview Những Ngày Không Quên tập 17: "Cô Khuê" Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama "ngoại tình - con riêng" của chồng

Midori - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 22:59 27/04/2020

Hai người phụ nữ "hồng nhan bạc phận" bậc nhất màn ảnh nhỏ có dịp hội ngộ trong preview tập 17 của Những Ngày Không Quên.

Cuộc gọi bất ngờ của Khuê (Hồng Diễm) trong preview tập 17 Những Ngày Không Quên giống như sự cứu cánh cho những rắc rối không hồi kết của Huệ (Thu Quỳnh) ở thời điểm hiện tại. Nói gì thì nói nhưng để xét về kinh nghiệm đối mặt với chuyện "ngoại tình - con riêng" của chồng thì cô Khuê thứ hai không ai thứ nhất. Hạnh phúc viên mãn của Khuê và Bảo (Hồng Đăng) lúc bấy giờ chắc hẳn sẽ tạo không ít niềm tin và động lực để Huệ có thể vượt qua những thử thách khó nhằn trong hôn nhân của mình.

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 1.

Khuê và Huệ đúng là cặp bạn thân trời sinh...

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 2.

Xinh đẹp, hiền lành giống nhau đã đành, đến hôn nhân trắc trở cũng y chang nhau luôn

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 3.

Nhưng không sao, cô Khuê ngày xưa khổ sở vì Thái Sở Khanh bây giờ đã có được hạnh phúc rồi, nhìn anh chồng Bảo Tuần Lộc đang cặm cụi phía xa xa là biết!

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 4.

Nên Huệ hãy yên tâm đi nhé, vì có Khuê ở đây rồi!

Nhờ có sự xuất hiện của cô bạn cứu tinh, sóng gió trong cuộc sống hôn nhân của Huệ tạm thời được dịu bớt. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, preview tập 17 của Những Ngày Không Quên lại hé lộ thêm những cơn sóng ngầm mới khiến cho con người ta cảm thấy phải "đứng ngồi không yên". Ấy chính là sự "tác quai tác quái" của virus covid-19 với sức công phá nặng nề vào cuộc sống của con người.

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 5.

Ông Đẩu và ông Bá băn khoăn về việc có nên cho phép cô y tá về nhà viếng bố hay không khi mà cô ấy làm việc ở bệnh viện có người nhiễm virus covid-19

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 6.

Vì mỗi người một ý không ai nhường ai nên ông Bá quyết định xin ý kiến ông Sơn, tuy nhiên, đây thực sự là một vấn đề khó xử

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 7.

Đào một mực cho rằng việc chị gái hết lòng dạy học online cho học sinh giữa mùa dịch mặc dù không được nhà trường phân công là vô nghĩa, rảnh hơi

Preview Những Ngày Không Quên tập 17: Cô Khuê Hồng Diễm comeback cứu nguy Thu Quỳnh khỏi biển drama ngoại tình - con riêng của chồng - Ảnh 8.

Uyên quyết liệt phủ nhận điều đó mặc dù những bất cập trong việc dạy học online là điều không thể phủ nhận được

Đón xem những tập mới nhất của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm