Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch

ROSÉ, Theo Báo dân sinh 16:13 27/04/2020

Nếu như bạn đang muốn xả stress thì có thể chiêm ngưỡng loạt tạo hình cổ trang của các mỹ nhân Cbiz đình đám như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh hay Angela Baby dưới đây, đảm bảo bạn sẽ cười không ngậm được miệng.

Dòng phim cổ trang Hoa ngữ từ lâu đã trở thành thương hiệu số 1 trên màn ảnh nhỏ châu Á, khi các nhà làm phim luôn biết cách gây ấn tượng với khán giả ở mọi phương diện, từ nội dung hấp dẫn cho tới tạo hình nhân vật xuất sắc. Thế nhưng trên đời chẳng có điều gì là tuyệt đối cả và các ekip tạo hình phim cổ trang xứ Trung cũng vậy. Họ đã không ít lần biến những mỹ nhân đình đám Cbiz thành “vật thể lạ” trong mắt người xem. Cũng chỉ bởi óc sáng tạo bay bổng quá mức cho phép của bộ phận stylist trong khâu tạo hình nhân vật mà các người đẹp của chúng ta bỗng biến hình thành thảm họa màn ảnh như thế này đây.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 1.

Chị đại Châu Tấn đã có màn đại náo cung đình thành công với kiểu đầu “dưa lưới” trong bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 2.

Đa số khán giả đều muốn hỏi Địch Lệ Nhiệt Ba có thấy mỏi cổ không khi phải cõng trên đầu mình cả một cột tóc trong phim Chế Tạo Mỹ Nhân.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa khiến người xem phải giật mình với tạo hình “tiên hắc ám” trong tác phẩm Nghìn Lẻ Một Đêm.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 4.

Vẫn là mỹ nữ Tân Cương xinh đẹp với hai cái đùi gà trên đầu khiến cư dân mạng thắc mắc không biết có phải Địch Lệ Nhiệt ba đã đắc tội với stylist Nghìn Lẻ Một Đêm?

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 5.

Kiểu tóc kỳ lạ của Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng được cư dân mạng ví như chiếc máy khâu thời hiện đại.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 6.

Dương Mịch cũng không thoát khỏi “lời nguyền” từ tổ hóa trang khi được sắm nguyên quả đầu trông như rễ cây trong Liêu Trai Chí Dị.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 7.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi cũng từng khiến fan hết hồn với tạo hình tân nương đội mâm ngũ quả trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 8.

Cũng chỉ vì tổ tạo hình làm việc quá sáng tạo mà Trần Nghiên Hy đã bị cư dân mạng gán cho biệt danh "Cô Cô đùi gà" trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 9.

Thật khó hiểu khi stylist vấn tóc kiểu “sừng bò” cho Triệu Lộ Tư trong Tam Thiên Nha Sát để rồi gây ảnh hưởng đến nhan sắc thế này.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 10.

Chị đẹp Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát khỏi “nanh vuốt” của tổ tạo hình khi xuất hiện với phong cách trang điểm lòe loẹt trong bộ phim Truy Ngư Truyền Kỳ.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 11.

Bạn có nhận ra Angela Baby trong phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt với tạo hình kỳ lạ đến mức không thể hiểu nổi. Có lẽ nữ diễn viên muốn đem đến hình ảnh gợi cảm nhưng lại biến thành phản cảm trong mắt khán giả.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 12.

Võ Tắc Thiên - Lưu Gia Linh trong Địch Nhân Kiệt thực sự đã khiến khán giả phải đặt ngàn câu hỏi vì sao với tạo hình mang hơi hướng Nhật Bản.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 13.

Để vào vai Thiên Sơn Đồng Lão – một bà lão mang hình hài thiếu nhi trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ, Thư Sướng đã bị tổ hóa trang “hại” ra nông nỗi này đây.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 14.

Còn đây là nàng Tây Lương Nữ Vương – Thư Sướng cuồng cosplay Nữ hoàng Ai Cập trong Tây Du Kí 2011.

Khóc thét với loạt tạo hình kì lạ của mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ: Đầu dưa lưới Châu Tấn chưa hú hồn bằng tóc rễ cây Dương Mịch - Ảnh 15.

Mỹ nữ Vương Tổ Hiền trong Thiện Nữ U Hồn 1987 thực sự đã dọa ma thành công người xem với mái tóc chẳng khác nào mang cả bộ dao muỗng nĩa nhựa lên đầu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm