Còn ai tội bằng "Nhện nhí" Tom Holland: Lên lịch "detox" mùa cách ly thì bị "Deadpool" Ryan Reynolds phá hoại

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/04/2020

Deadpool đang tính hủy hoại Spider-Man đây, nhưng chung quy cũng vì cái tính thích nhậu nhẹt của Tom Holland.

Cuộc sống cách lý xã hội làm ta có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ và cả "Nhện nhí" Tom Holland cũng vậy. Sau nhiều tuần ăn uống chơi bời thả ga, Tom Holland quyết định detox sống healthy thì bị anh bạn lớn Ryan Reynolds phá hoại.

Tội Nhện nhí Tom Holland, lên kế hoạch detox mùa cách ly thì bị Deadpool Ryan Reynolds phá hoại - Ảnh 1.

Trong chương trình Jimmy Kimmel Live!, Tom Holland chia sẻ: "Em gần như say xỉn trong suốt thời gian cách ly. Em đã chơi rất nhiều PlayStation, xem rất nhiều bộ phim để bắt kịp lịch sử điện ảnh và nhậu nhẹt cực nhiều. Khi em quyết tâm sẽ ngừng uống rượu trong một tuần thì Ryan Reynolds đã gửi cho em cả một thùng rượu Gin (do công ty Ryan sản xuất)".

Tội Nhện nhí Tom Holland, lên kế hoạch detox mùa cách ly thì bị Deadpool Ryan Reynolds phá hoại - Ảnh 2.

Tom Holland khoe rượu bạn quý tặng

Ngoài hộp, quái nhân Deadpool còn gửi những dòng yêu thương: "Vài người hàng xóm thân thiện Super-Gin nè, yêu lắm. Kí gửi: Ryan". Nể tình ông anh nên Tom lại phải uống hết thùng rượu. Người dẫn chương trình Jimmy Kimmel nói đùa: "Deadpool đang cố hủy hoại Spider-Man".

Tội Nhện nhí Tom Holland, lên kế hoạch detox mùa cách ly thì bị Deadpool Ryan Reynolds phá hoại - Ảnh 3.

Tom Holland cũng từng khiến fan cười bò vì mua hẳn... ba con gà mái về nuôi lấy trứng luôn cho tiện. Chàng diễn viên trẻ chia sẻ trên story Instagram: "Bây giờ ở siêu thị hết trứng gà thật rồi. Tôi không mua được một quả trứng gà nào luôn! Vậy nên bây giờ tôi sẽ nuôi nhiều gà vào, cho chúng đẻ thật nhiều trứng. Đây là Predator, bên kia còn có hai bé là Chestnut với Granger!". Không rõ dự án chăm gà của Tom ra sao rồi!

Bên cạnh đó, Spider-Man 3 đã được Sony ấn định phát hành vào 5/11/2021. Dĩ nhiên, Tom Holland vẫn đóng chính bộ phim này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm